PDA

View Full Version : Cài đặt sap2000 v14?


hacdiep
25-09-2010, 01:19 PM
chào các bạn , mình tải sap2000 v14 về cài , sau đó path thì nó thông báo lỗi sau , các bạn giúp mình nhe , xin cảm ơn
http://ca5.upanh.com/13.808.18021349.MIG0/mwsnap001.jpg

nh.hoan
25-09-2010, 01:21 PM
Với win 7 thì bạn phải kích chuột phải và chọn Run as administrator

hacdiep
25-09-2010, 03:04 PM
cảm ơn bạn đã đọc bài,, nhưng cho mình hỏi , kích chuột phải và chọn Run as administrator khi nào , nằm ở đâu, mình không biết , mong bạn chỉ rõ hơn , thank

petwarm
25-09-2010, 03:05 PM
Mình cũng đang học sap nhưng là sap 12 thôi.
Ai có file hướng dẫn thực hành bằng videoclip chia sẻ cho mình & mọi cùng tham khảo.
xin cảm ơn

hacdiep
25-09-2010, 03:13 PM
Mình cũng đang học sap nhưng là sap 12 thôi.
Ai có file hướng dẫn thực hành bằng videoclip chia sẻ cho mình & mọi cùng tham khảo.
xin cảm ơn

bạn có thể vào đây http://www.3dzip.vn/forum/showthread.php?t=4888

kid_a2001
26-09-2010, 10:14 PM
Rất được.
Cám ơn bạn rất nhiều

nh.hoan
26-09-2010, 10:37 PM
cảm ơn bạn đã đọc bài,, nhưng cho mình hỏi , kích chuột phải và chọn Run as administrator khi nào , nằm ở đâu, mình không biết , mong bạn chỉ rõ hơn , thank

Để ***** thì bạn kích chuột phải vào file ***** và chọn Run as administrator. Sau đó nó yêu cầu bạn tìm file nào thì bạn tìm file đó (trong thư mục cài đặt và replace nếu cần là ok.
Nếu muốn kích thẳng mà vẫn được thì bạn chịu khó chọn ổ cài đặt là ổ khác C (D, E ...)

Xin nói thêm, bản 14 và bản 12 giống nhau về giao diện nên có thể sử dụng chung giáo trình được. Bản 14 chỉ có thêm các tiêu chuẩn thiết kế và nâng cấp đồ họa + thời gian chạy bài toán thôi.

ngoctan_q
27-09-2010, 09:06 AM
link tải phần mềm SAPv14:
http://www.mediafire.com/?tmtddmmoizm
http://www.mediafire.com/?mzmzmm25okg
http://www.mediafire.com/?mmdj4kjhnng
Dùng phần mềm này để nối File lại rồi giải nén:
http://hjsplit.en.softonic.com/download
http://www.mediafire.com/download.php?likmjtmyxni
or
Link:

Sap2000 v14.1 standalone download link:

http://www.megaupload.com/?d=1D9792Q5

Thuốc đây:
Code:

http://www.4shared.com/file/121704154/ce73451e/sap2000v1410-patch.html

Pass giải nén cho thuốc:

www.civilea.com

engineer_90
27-09-2010, 05:13 PM
hướng dẫn cách cài đặt cho em cái luôn nhé em hơi mù tin học

hiepxdn
09-10-2010, 07:41 PM
Link download Sap 2000v12
bản này có sẵn thuốc bên trong rồim mình đang dùng, chạy rất nhẹ và ổn định không ì ạch như V14 đâu.
http://www.mediafire.com/?yinz5iy1ymd
http://www.mediafire.com/?yywouoxljzg
http://www.mediafire.com/?lk2owhzydun
http://www.mediafire.com/?gdmmyw00oqd

vodanhbs89
28-10-2010, 11:49 AM
i ach ạch là do máy bạn yếu thôi, mình đang chạy sap 2000v14 chạy rất ngon mà. mà ai co giáo trình sap 14 ko cho mình với

nhantc
28-10-2010, 11:57 AM
Tiện cho em hỏi luôn là mình muốn vẽ dầm thay đổi tiết diện trên suốt chiều dài 1 đoạn thì phải làm như thế nào ạ! Em xin cảm ơn.

utmap255
03-11-2010, 11:11 AM
minh cài sap v10.
khi chạy ctrinhf báo lỗi #11
bac nao biết lỗi nay giúp e với

minhdq_ctu
05-11-2010, 12:15 PM
chào các bạn , mình tải sap2000 v14 về cài , sau đó path thì nó thông báo lỗi sau , các bạn giúp mình nhe , xin cảm ơn
http://ca5.upanh.com/13.808.18021349.MIG0/mwsnap001.jpg

nếu dùng win 7 thì bác vào safe mode rồi tiến hành chạy file path là ok rồi

ngohien_uce
10-11-2010, 04:42 PM
bản Sap v14 và Win 7 nhà mình không thể nào chạy cùng nhau được... có thể do ***** của các bác trên là hỏng

ngoctan_q
10-11-2010, 04:45 PM
bản Sap v14 và Win 7 nhà mình không thể nào chạy cùng nhau được... có thể do ***** của các bác trên là hỏng

ko hỏng đâu, cài con ram lớn vào nó chạy ầm ầm, do thiếu bộ nhớ đó!

ngohien_uce
11-11-2010, 12:17 AM
ko hỏng đâu, cài con ram lớn vào nó chạy ầm ầm, do thiếu bộ nhớ đó!

Ram nhà em 2G mà , vấn thiếu hả bác

loi0708
11-11-2010, 12:35 AM
Các ban thử dùng bộ này nhé: http://adf.ly/3hhC
Nhấn skip ads để lấy link
Trong đây có cả các PM xây dựng khác nữa
(Cad2007, Etabs 9.6,..)

namduongbg90
24-11-2010, 10:39 AM
cac bac cho e hoi e cai sap v12 len no bao loi #17 thi lam the nao?

nh.hoan
24-11-2010, 10:59 PM
cac bac cho e hoi e cai sap v12 len no bao loi #17 thi lam the nao?

Nếu mình nhớ ko nhầm thì là do chưa thuốc thang gì cả, khi khởi động lên sẽ nhận đc thông báo. Kích OK chương trình sẽ tự tắt. Bạn chụp lại hình ảnh thông báo lỗi để mọi người giúp bạn, chứ kiểu này khó nói lắm.

viet2010
24-11-2010, 11:02 PM
cac bac cho e hoi e cai sap v12 len no bao loi #17 thi lam the nao?

Chính xác là xảy ra 1 trong 2 nguyên nhân: :cool:
1. Thuốc thang chưa có. :D
2. Có thuốc nhưng uống (cài đặt) không đúng cách! :D

anhchienxdd2
04-12-2010, 03:34 AM
Ai thích xài Sap v.14 dùng trên win 7 mà ko cần chạy patch (chỉ cần copy ***** vào ổ cài đặt là ok ) thì tải về nè :
Part 1 (http://www.mediafire.com/?5bvffgbdkx8334c)
Part 2 (http://www.mediafire.com/?4t9l11hmayqltbe)
Part 3 (http://www.mediafire.com/?jlqva4vpshyqugr)
Part 4 (http://www.mediafire.com/?7g5lqbqb9q3vayv)
Part 5 (http://www.mediafire.com/?8zar7jva98gdl0l)
Part 6 (http://www.mediafire.com/?yo1j9e6i60drjmh)
Part 7 (http://www.mediafire.com/?vpxjtkqhb5ocqdc)
Part 8 (http://www.mediafire.com/?k0kumr0lp611rz5)
dùng phần mềm nối file nè :Tải Về (http://www.mediafire.com/?llovh70p61bhaa7)
Bấm nút thanks hộ e cái,công e up cả buổi tối đấy.

langlungcu
04-12-2010, 09:42 AM
cac bac cho e hoi e cai sap v12 len no bao loi #17 thi lam the nao?

Lỗi V17 của SAP V12 là một trong những lỗi của trương trình , sãy ra khi bạn hack không đúng cách cũng có thể do khai báo mô hình hay tải trọng sai . Bạn khắc phục lỗi này bằng cách kiểm tra thông số đầu vào chính xác hoặc cài đặt đúng bước . Cũng không loại trừ máy bị virut
.........................................................................................
P/S : Hỏi mà làm cho người đọc không hiểu là hỏi cái gì, thì người ta sẽ trả lời cho bạn sao cho bạn cũng chẳng hiểu họ trả lời cái gì .

chi pheo
27-12-2010, 03:56 PM
Em mới gia nhập đại gia đình kết cấu. Thật là bổ ích. Kiến thức học trong trường cơ bản quá. Kiến thức thực tế mênh mông quá!

chi pheo
27-12-2010, 03:58 PM
Mong ca gia đình kết cấu giúp đỡ " Chí Chèo" mu muội em.

subasa
31-12-2010, 04:14 PM
Tiện cho em hỏi luôn là mình muốn vẽ dầm thay đổi tiết diện trên suốt chiều dài 1 đoạn thì phải làm như thế nào ạ! Em xin cảm ơn.

Khi gán tiết diện cho dầm thì nó không thay đổi trên 1 phần tử thanh. Nếu dầm của bạn gồm nhiều phần tử thanh(dầm liên tục nhiều nhịp) thì chỉ cần gán các tiết diện khác nhau cho các phần tử đó. Còn nếu dầm chỉ gồm 1 phần tử (dầm 1 nhịp) thì chắc là không được.:)

thanhdat_kt
06-01-2011, 12:55 PM
bản sap v14 ở trên em đã down về.sau khi cài và ***** khi chạy thử một bài thì lúc run analysis nó ko có hiện tượng gì cả.sao bây giờ hả các bác(bản của bác ngoctan)

link_lucky
06-01-2011, 01:05 PM
ở trường em thầy bắt thi SAP 2000 v12 môn tin học ứng dụng

viet2010
06-01-2011, 01:06 PM
bản sap v14 ở trên em đã down về.sau khi cài và ***** khi chạy thử một bài thì lúc run analysis nó ko có hiện tượng gì cả.sao bây giờ hả các bác(bản của bác ngoctan)

Hehehe là do bản đó c r a c k không đầy đủ, :p:p:p:D:D:D
Các bác thử tìm bản khác xem thử, hiện đại đúng là hại điện! :D:D:D

vietnguyenx3
06-01-2011, 01:06 PM
bản sap v14 ở trên em đã down về.sau khi cài và ***** khi chạy thử một bài thì lúc run analysis nó ko có hiện tượng gì cả.sao bây giờ hả các bác(bản của bác ngoctan)

bản này bị lỗi,mình dùng thử và cả anh ngoctan cũng đã công nhận nó lỗi như bạn nói ấy,nên quay về dùng v12:D

link_lucky
08-03-2011, 04:06 PM
Xin Chỉ cho em cách khắc phục đang làm việc với SAP thì nó đơ và tự động thoát khỏi chương trình. Thanks!

mrtranxd
08-03-2011, 04:11 PM
ai có tài liệu về xây dựng mô hình và tính toán cầu thang và sàn phẳng ko?va cho t hỏi thêm mình xây dựng các kết cấu từ các model rồi ghép chúng lại như thê nào,giống lệnh chèn block trong cad dó như thế nào

desunvn
26-03-2011, 11:28 AM
học kết cấu trên sap thôi ,thank anhchienxdd2

minhqn
30-03-2011, 12:44 AM
cho hỏi win 7 xài safe bao nhiêu?

Còn etab 9.6, sap v14 cài vô tư ko lỗi, ko khó khăn khi ***** như mọi người chỉ cần copy paste vào rồi chạy file patch.

Riêng etab 9.6 copy file patch vào ko được kích chuột vào chạy file patch sẽ bị lỗi, chỉ chạy biểu tượng trên desktop

ok

Sinh viên mới ra trường đang kiếm việc ở sài gòn, thi công chấp nhận đi tỉnh cần giúp đỡ

viet2010
30-03-2011, 12:59 AM
cho hỏi win 7 xài safe bao nhiêu?


SAFE v12 trở lên sẽ cài được trên WINDOW 7
SAFE v8 chỉ cài được trên WINDOW XP thôi
:D

ks.tranthanh
27-07-2011, 11:27 PM
Ai thích xài Sap v.14 dùng trên win 7 mà ko cần chạy patch (chỉ cần copy ***** vào ổ cài đặt là ok ) thì tải về nè :
Part 1 (http://www.mediafire.com/?5bvffgbdkx8334c)
Part 2 (http://www.mediafire.com/?4t9l11hmayqltbe)
Part 3 (http://www.mediafire.com/?jlqva4vpshyqugr)
Part 4 (http://www.mediafire.com/?7g5lqbqb9q3vayv)
Part 5 (http://www.mediafire.com/?8zar7jva98gdl0l)
Part 6 (http://www.mediafire.com/?yo1j9e6i60drjmh)
Part 7 (http://www.mediafire.com/?vpxjtkqhb5ocqdc)
Part 8 (http://www.mediafire.com/?k0kumr0lp611rz5)
dùng phần mềm nối file nè :Tải Về (http://www.mediafire.com/?w837dev8gmjy9gh)
Bấm nút thanks hộ e cái,công e up cả buổi tối đấy.

Thanks bác trước cái đã.
Nhưng cũng không cần rắc rối như vậy. Chạy ra tiệm mua cái đĩa 8k về cài đặt vô tư, cài rồi copy file ***** vào ổ cài đặt là chạy ngon lành thôi.

sumiscute
27-07-2011, 11:32 PM
cho hỏi win 7 xài safe bao nhiêu?


SAFE v12 trở lên sẽ cài được trên WINDOW 7
SAFE v8 chỉ cài được trên WINDOW XP thôi
:D

cài vô tư lun, mình cài dc Safe 8 trên win 7 mà.

xaydungtdt@
28-07-2011, 12:12 AM
cho anh em Link Download - Các phần mềm xay dựng cơ bản đây
- Bao gồm autocad 2007,2009,2010, etabs 9.7, safe 12, sap 2000 v12,14.......... Office 2003 ,2007 ,2010 ?
download:
http://www.mediafire.com/?vz7hy9z43zbza

h7p12000
28-07-2011, 10:08 AM
cho anh em Link Download - Các phần mềm xay dựng cơ bản đây
- Bao gồm autocad 2007,2009,2010, etabs 9.7, safe 12, sap 2000 v12,14.......... Office 2003 ,2007 ,2010 ?
download:
http://www.mediafire.com/?vz7hy9z43zbza
Thanks bác nhiều
Không biết bác đã có ***** cho con SAP 2000 V14 và Safe, Etab chưa bác nhẩy. Em mới tải về chưa kịp cài. ( Hỏi bác tí để đề phòng không có ***** thì thôi vậy:D:D:D:D:D:D:D:D:D

nguyendinhan
16-03-2012, 07:14 PM
sao khong duoc vay ban

LeNhat87
25-04-2012, 05:11 PM
ban gui cho minh sap v14 voi nha

TRANHAIAU87
25-04-2012, 05:42 PM
bạn dowl đi nha! có j cho minh hay...cai nầy mình cũng lụm trên diễn đàn nầy lun...up mãi mới được....
http://www.mediafire.com/download.php?6bgw0r6kzp5ckbd
http://www.mediafire.com/download.php?9x8n8pvgj52jq7u

tangocthang
25-04-2012, 09:45 PM
file này mình cũng có trên diển đàn nè, đầy đủ các phần mềm cho việc làm đồ án luôn đó
ai cần thì down nhá
http://www.mediafire.com/thacvu

taolaquang
10-09-2012, 11:28 PM
cac bac cho e hoi e cai sap v12 len no bao loi #17 thi lam the nao?

thế này chắc bạn chưa ***** rồi.coppy nguyên phần ***** pate vao o c sau đó mở phần ***** thế là ok

kamizakeno
18-09-2012, 11:52 PM
Với win 7 thì bạn phải kích chuột phải và chọn Run as administrator

Không biết bác nói kích vào thuốc hay vào icon chạy Sap? mình thuốc thang đàng hoàng rồi mà nó vẫn cứ báo lỗi:
"runtime error 339
Component Actbar3 ocx or one of its dependencies are not correctly registered: file missing or invalid".
Còn nếu run bình thường thì no chạy bình thường nhưng chỉ xem thôi, nếu chạy analysis là nó đứng luôn.
bác nào có thuốc tốt cho V14 thì cho xin nhé. Mình chạy win 7. thanks nhiều.

Badinhtan
19-09-2012, 02:36 AM
Không biết bác nói kích vào thuốc hay vào icon chạy Sap? mình thuốc thang đàng hoàng rồi mà nó vẫn cứ báo lỗi:
"runtime error 339
Component Actbar3 ocx or one of its dependencies are not correctly registered: file missing or invalid".
Còn nếu run bình thường thì no chạy bình thường nhưng chỉ xem thôi, nếu chạy analysis là nó đứng luôn.
bác nào có thuốc tốt cho V14 thì cho xin nhé. Mình chạy win 7. thanks nhiều.

Bạn vào trang chủ của CSI mà down bản setup về. Cài xong chạy Echoice lấy Lock1 đưa lên đây thì có ngay thuốc chuẩn thôi.
Cái của bạn nó Báo lỗi mất hoặc là lỗi lisecens.

thonghiep
26-10-2012, 11:45 AM
link hỏng hết rồi các anh cho em xin link khác để tải sap2000.v.14 với em đang cần gấp.lâu lắm mới quay lại diễn đàn

Hoanui
26-10-2012, 11:51 AM
Trước khi hỏi xin thì hãy tạo tính chủ động tìm kiếm. Trên Google có cả đống, sợ không có sức mà học. Đến Haizzzz với một số đồng chí vào là hùng hục xin xin và xin.

thonghiep
26-10-2012, 11:54 AM
đừng có lên tiếng kể cả đang anh nhé.đã tìm và link hỏng hết mới xin chứ cũng chẳng rảnh để cho anh chửi thế này đâu.

atomdie
26-10-2012, 12:15 PM
http://thepiratebay.se/search/sap2000/0/99/0
Torrent thẳng tiến nhé

ks.quoctien
26-10-2012, 07:48 PM
mình có đĩa DVD SAP v14. ở Bình Thạnh, ai cần mình share ^^

leduccuongxd
30-10-2012, 06:47 PM
các anh cho em hỏi .tại sao khi em làm đến bước nhập tải trọng . rồi chọn run now để chạy chương trình thì nó dừng hẳn. và không thể làm được gì tiếp . (em dùng sap2000v14 trên win7 32 bit ah)

tiendo
30-10-2012, 09:20 PM
lỗi của bạn có thể là do chưa ***** hết.Bạn down bản khác về cài lại xem nhé.thân

leduccuongxd
30-10-2012, 09:44 PM
thanks bạn

gs.victory
17-11-2012, 08:42 PM
ai cho em xin bản sap ver 14.2 cho các win xp và 7,8 đối vs máy 32 bit đi các bác

quoctien
28-11-2012, 01:15 PM
Chào cả nhà
Minh đang cần sap 2000 v12. Ai có share cho mình với. Xin hậu tạ nhé.

lenguyen92
28-11-2012, 03:09 PM
bạn vao trang này tải về nhé:
http://kythuatcongtrinh.com/showthread.php?t=1477

sonlata05
11-01-2013, 08:17 AM
mình dùng win 8 thì giờ phải cài bản sap version bao nhiêu hả mọi người???

tulongqng
11-01-2013, 10:00 AM
mình dùng win 8 thì giờ phải cài bản sap version bao nhiêu hả mọi người???

Vui lòng liên hệ CSI để biết thêm chi tiết. Vin cảm ơn.

sonlata05
11-01-2013, 12:49 PM
Vui lòng liên hệ CSI để biết thêm chi tiết. Vin cảm ơn.
csi là gì hả bạn??? bạn nói rõ hơn đi

Badinhtan
11-01-2013, 02:51 PM
csi là gì hả bạn??? bạn nói rõ hơn đi

CSI là gì thì Bạn vào đây tìm hiểu nhé. Mà sao cài Win8 không cài thử Sap or Etabs xem có chạy được không vì Mình thấy có cái máy Win8 cài được mà:p
http://csiberkeley.com/

umy
11-01-2013, 03:14 PM
csi là gì hả bạn??? bạn nói rõ hơn đi

"Ăn trái nhớ kẻ trồng cây, uống nước phải nhớ đến nguồn." Đó là tục ngử VN ngày xưa.
Ngày nay phải dạy rằng, trộm "mềm" :D phải biết ơn và tránh chủ, kẻo nó sờ gáy thì tàn đời trai. :eek:
Thằng "C"hủ "S"ự " Í ? là cha của các em sap, em tab, em safe gì đó.
vào thăm nó thử để bớt ngây thơ, hiểu biết lớn khôn với đời. :D

tulongqng
11-01-2013, 04:56 PM
Mấy bác này không tự tìm hiểu, cứ vướng 1 chút gì đó chạy vào hỏi ầm ầm, loạn cả lên.
Hiện nay vấn đề bản quyền đang nóng, cứ loạn như vậy thì có ngày diễn đàn phải đóng cửa sớm.
Dùng sap, etab... mà không biết CSI là gì, cũng như dùng cad mà không biết autodesk là gì, như vậy không chấp nhận được.
Thay vì hỏi người khác có cài được hay không, tại sao không kiếm 1 phiên bản Sap nào mới nhất, tiến hành cài thử, nếu được thì tốt, không được thì cũng là kinh nghiệm. Cứ đợi người khác làm con chuột bạch, mình đợi kết quả không phải là quá chán hay sao?
Dùng không được thì gỡ bỏ nó ra, tốn chút thời gian, đâu có tổn hại gì đến máy đâu.
Máy cài được win 8, hẳn là cấu hình cũng cao. Chạy theo trào lưu như vậy có ngày đuối quá, tuột dốc giữa chừng. Win chỉ là 1 phần, là nền tảng để chạy những phần mềm khác. Dùng win mới quá, các nhà sản xuất phần mềm chạy theo không kịp, mình phải đợi chờ, mệt lắm.
Đôi điều chia sẻ, nhìn nhân trên quan điểm thực tế.
Nếu có gì không vừa ý, mong bạn bỏ qua. Đừng lấy đó làm giận, mất đoàn kết, mang 1 bụng ấm ức, ăn Tết mất vui.
Thân.

dangxh214
30-03-2013, 11:57 PM
máy em đang chay win8 pro,cài sap2000 v14.2.0 thì ngon lành rồi.Đến bước copy file ***** vào folder cài đặt,và chạy lên để ***** thì lại hiện không đủ bảng như hình dưới đây,không thấy nút patch để ***** nữa
http://muare1.vcmedia.vn/images/2013/03/30/mr_19009_83f66dc7c8bb7939.png
Các bác giúp đỡ

chuthang_bmt
02-04-2013, 07:10 PM
mình mới cài lại sap v14 sao lần này ko cài đc nhỉ ! cài xong chạy thì ko lên ! chắc thiếu file *****
còn cài bản v10 demo thì thiếu file SAPGO.DLL xem ra hại não quá ! có bạn nào biết chỉ với !! cho mình xin cái file nhỏ sapgo.dll trong máy bn nào có cài sap đc ko ạ ! thank nhiều !!

phinguyenxd
15-06-2013, 06:00 PM
link mediafire sapv14 của bác die rồi bác "ngoctan_q" ơi, ác up lại cho em xin với được không bác, em đang cần gấp.

phinguyenxd
15-06-2013, 08:36 PM
mình cài sap2000v14 rồi, mở lên cũng bị lỗi, tiếc là không chụp ảnh để post lên được nhưng nó có cái dấu " error #17", có ai biết không? giúp mình với

tuanvuxd
23-07-2013, 03:16 PM
Ai thích xài Sap v.14 dùng trên win 7 mà ko cần chạy patch (chỉ cần copy ***** vào ổ cài đặt là ok ) thì tải về nè :
Part 1 (http://www.mediafire.com/?5bvffgbdkx8334c)
Part 2 (http://www.mediafire.com/?4t9l11hmayqltbe)
Part 3 (http://www.mediafire.com/?jlqva4vpshyqugr)
Part 4 (http://www.mediafire.com/?7g5lqbqb9q3vayv)
Part 5 (http://www.mediafire.com/?8zar7jva98gdl0l)
Part 6 (http://www.mediafire.com/?yo1j9e6i60drjmh)
Part 7 (http://www.mediafire.com/?vpxjtkqhb5ocqdc)
Part 8 (http://www.mediafire.com/?k0kumr0lp611rz5)
dùng phần mềm nối file nè :Tải Về (http://www.mediafire.com/?llovh70p61bhaa7)
Bấm nút thanks hộ e cái,công e up cả buổi tối đấy.

Sao mình dow về không được vậy ?