Nhằm khám phá đưa ra những vật liệu xây dựng mang lại vẻ đẹp hoàn thiện của kiến trúc hiện đại kết hợp tính chuẩn mực của kiến trúc cổ điển, Công ty CP Quảng cáo và Thương mại Đông Đô luôn nỗ lực hết mình để trở thành đơn vị nhập khẩu, tư vấn thiết kế, thi công tiên phong, đối tác chiến lược trong Quảng bá và Xây dựng thương hiệu trong nghành hàng vật liệu hoàn thiện như: hệ thống trần thạch cao trang trí, trần sợi khoáng, trần tiêu âm, trần nhôm giảm nhiệt, trần Alu, trần composite cách điện, vách ngăn chịu nước ... được ứng dụng cho các Trung tâm thương mại, văn phòng, nhà công nghiệp, khu vực chuẩn bị thức ăn, y tế cơ sở ...
Chúng tôi trân trọng tư vấn khách hàng về sản phẩm trần sợi khoáng - Là sản phẩm được làm từ sợi khoáng tổng hợp đang được nhiều nước trên thế giới sử dụng làm vật liệu trang trí trần thay thế trần thạch cao, trần nhựa . . .

Trần sợi khoáng có những ưu điểm sau:
- Vật liệu nhẹ
- Tiêu âm, giảm nhiệt
- Có khả năng chống xâm thực côn trùng, hấp thụ các chất có hại và mùi hôi, Có đặc biệt diệt khuẩn và fungistatic điều trị ngăn ngừa sự lây lan Hygena của vi trùng, với kết quả lợi ích không chỉ cho y tế cơ sở và các khu vực chuẩn bị thức ăn, mở văn phòng . . .
- Sản phẩm mang tính đồng nhất nhờ sự chuẩn hóa cao
- Dễ thay thế, thi công nhanh
Để được tư vấn miền phí 24/24h, Quý vị vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP QUẢNG CÁO & THƯƠNG MẠI ĐÔNG ĐÔ
Đ/c: P106, Nhà C4, KTT Thành Công, 627 Đê La Thành - Ba Đình - Hà Nội
Website: http:// www.tamopnhom.vn
Email: Buichi.dongdo@gmail.com
Hotline: 0989.317.922