Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Lớp ielts chất lượng cao,học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra đã cam kết

Collapse
X
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Lớp ielts chất lượng cao,học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra đã cam kết

  Chào các bạn!

  Hiện nay kì thi IELTS, TOEICđã không còn xa lạ với học sinh, sinh viên chúng ta và nhu cầu luyện thi từ đó cũng lớn hơn rất nhiều.
  Thế nhưng để lựa chọn được 1 địa chỉ luyện thi uy tín, chất lượng với mức học phí phải chăng không phải là điều dễ dàng.

  Để đáp ứng nhu cầu đó, mình xin giới thiệu với các bạn lớp luyện thi IELTS, TOEIC của thầy Tuấn, Thạc sĩ giáo dục Đại học Melbourne. Hiện là chuyên gia nghiên cứu tiếng Anh tại Viện Ngôn Ngữ Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 15 năm giảng dạy, luyện thi IELTS, TOEIC. Rất nhiều lứa học viên của thầy đã đạt được kết quả cao trong cả 2 kì thi. Thầy cũng đã đào tạo IELTS, TOEIC cho nhiều tổ chức, công ty lớn như Hãng hàng không quốc gia Việt Nam- Việt Nam Airlines, Tổng công ty Dầu khí Việt Nam,…

  Điểm khác biệt lớn nhất lớp học cam kết kết quả đầu ra cho tất cả các bạn học viên. Học viên không đạt mục tiêu sẽ được đào tạo lại MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN.Điều này không những giúp các bạn tiết kiệm được thời gian chi phí mà còn là cách để lớp học khẳng định chất lượng đào tạo của mình.


  Xin giới thiệu với các bạn nội dung các khóa học IELTS:

  1. IELTS FOR BEGINNERS: Khóa học được thiết kế đặc biệt cho học viên mới bắt đầu tiếp cận kì thi IELTS. Đây là khóa học cơ bản, củng cố lại toàn bộ kiến thức về ngữ pháp cũng như tăng vốn từ vựng để bạn có thể sẵn sàng cho việc học IELTS. Ngoài ra, khóa học cũng tập trung luyện phát âm chuẩn và kĩ năng nghe.
  Học phí : 155$/ 60h học.

  2. PRE-IELTS: Đây là khóa học quan trọng, học viên bắt đầu bước vào tìm hiểu về bài thi IELTS với việc phát triển cả 4 kĩ năng bao gồm : Nghe-Nói-Đọc-Viết. Khóa học được đảm bảo trang bị cho học viên các kĩ năng cần thiết không những cho việc luyện thi IELTS ở bậc cao hơn sau này mà còn đủ khả năng tự học và nghiên cứu. Mục tiêu sau khóa học học viên có trình độ thấp nhất 5.0-5.5
  Học phí : 165$/60h học

  3. INSIGHT INTO IELTS: Là khóa luyện thi cuối cùng cho học viên đã có nền tảng kiến thức vững chắc. Khóa học có trọng tâm ôn luyện chuyên sâu về các phương pháp làm bài thi và cọ xát thực tế với bài thi thông qua các bài thi thử. Trọng tâm ôn luyện kĩ năng Viết và Nói vì đây là 2 kĩ năng khó trong bài thi, đòi hỏi sự tương tác giữa giảng viên và học viên lớn. Ngoài những bài luyện trên lớp, học viên phải hoàn thành trên 20 bài luyện Viết và luyện nói với các chủ đề của bài thi IELTS. Mục tiêu sau khóa học, học viên đạt thấp nhất 6.5, tự tin chinh phục điểm số cao hơn.
  Học phí : 195$/ 60h học

  Đặc biệt: Không chỉ được học các kĩ năng để làm bài, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn giao tiếp tự tin trong cuộc sống cũng như công việc bằng tiếng Anh.

  Trước khi tham gia khóa học, các bạn sẽ được làm 1 bài kiểm tra trình độ để xếp lớp phù hợp nhất.

  Mọi chi tiết về các khóa học khai giảng trong tháng 9, 10 mời liên hệ : 01.666.666.345(Ms.Trang)
  hoặc YH: best_english_ever.

  Chân thành cảm ơn.

 • #2
  Ðề: Lớp ielts chất lượng cao,học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra đã cam kết

  Bạn có thể đưa địa chỉ Trung tâm để mọi người tham khảo được k?

  Comment

  Working...
  X