Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Tuyển sinh các lớp toeic chất lượng cao cam kết đầu ra.

Collapse
X
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Tuyển sinh các lớp toeic chất lượng cao cam kết đầu ra.

  Chào các bạn!

  Hiện nay kì thi IELTS, TOEIC đã không còn xa lạ với học sinh, sinh viên chúng ta và nhu cầu luyện thi từ đó cũng lớn hơn rất nhiều.

  Thế nhưng để lựa chọn được 1 địa chỉ luyện thi uy tín, chất lượng với mức học phí phải chăng không phải là điều dễ dàng.

  Để đáp ứng nhu cầu đó, mình xin giới thiệu với các bạn lớp luyện thi IELTS, TOEIC của thầy Tuấn, Thạc sĩ giáo dục Đại học Melbourne. Hiện là chuyên gia nghiên cứu tiếng Anh tại Viện Ngôn Ngữ Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 15 năm giảng dạy, luyện thi IELTS, TOEIC. Rất nhiều lứa học viên của thầy đã đạt được kết quả cao trong cả 2 kì thi. Thầy cũng đã đào tạo IELTS, TOEIC cho nhiều tổ chức, công ty lớn như Hãng hàng không quốc gia Việt Nam- Việt Nam Airlines, Tổng công ty Dầu khí Việt Nam,…

  Điểm khác biệt lớn nhất lớp học cam kết kết quả đầu ra cho tất cả các bạn học viên. Học viên không đạt mục tiêu sẽ được đào tạo lại MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN.

  Nội dung lớp TOEIC INTENSIVE (lớp mới nhất khai giảng ngày 4/10):

  Lớp học với cường độ cao, nhắm đến đối tượng là các bạn có nhu cầu thi TOEIC ngay nên đòi hỏi ở học viên sự đầu tư về thời gian cũng như quyết tâm cao cho khóa học. Tham gia khóa học, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức cần cho bài thi:

  a. Từ vựng: Cung cấp hệ thống từ vựng theo chủ điểm của đời sống hằng ngày cũng như công sở, đặc biệt bám sát với các đề tài thường gặp trong bài thi.

  b. Ngữ pháp : Học viên tham gia lớp sẽ được cung cấp và bổ trợ cơ sở ngữ pháp một cách hệ thống giúp học viên tự tin không những trong bài thi mà còn trong việc sử dụng hàng ngày.

  c. Nghe –Đọc : Ngoài các bài luyện trên lớp và bài tập nghe về nhà, giáo viên cũng sẽ cung cấp cho học viên các mẹo để nghe,đọc dễ dàng, cách nắm bắt nội dung chính, các từ khóa…

  d. Ngoài các kiến thức nền tảng, khóa học còn chú trọng đến việc cung cấp các mẹo làm bài thi cho học viên để học viên làm quen và tự tin khi đi thi. Với kinh nghiệm của các giảng viên lâu năm, chúng tôi tin chắc vào chất lượng học viên có được sau khóa học.

  1. Mục tiêu:
  Với chương trình học tập trung cường độ cao, mục tiêu 100% học viên sau khi kết thúc lớp có kết quả thấp nhất 600 điểm.
  2. Bài thi thử:
  Tham gia lớp học, học viên đặc biệt được tham gia làm 3 bài thi thử để đánh giá trình độ cũng như theo dõi sự tiến bộ . Ngoài ra còn là cơ sở để học viên có dịp cọ xát thực tế trước khi thi thật.


  3. Học phí và thời lượng:

  Khóa học có thời lượng 56h với mức học phí 125$. Gỉam 5% học phí cho các bạn đi theo nhóm 4 người

  Trước khi tham gia khóa học, các bạn sẽ được làm 1 bài kiểm tra trình độ để đánh giá xem có phù hợp trình độ tham gia lớp hay không (yêu cầu đầu vào thấp nhất 350 điểm)

  Mọi chi tiết về các khóa học khai giảng trong tháng 9, 10 mời liên hệ : 01.666.666.345(Ms.Trang)

  Chân thành cảm ơn
Working...
X