Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Luyện thi IELTS cấp tốc- mục tiêu 6.5 với thầy Lee, thầy Zach, thầy Liam

Collapse
X
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Luyện thi IELTS cấp tốc- mục tiêu 6.5 với thầy Lee, thầy Zach, thầy Liam

  Luyện thi IELTS cấp tốc- mục tiêu 6.5 với thầy Lee, thầy Zach, thầy Liam
  Khai giảng lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 tháng 10/2010


  Khai giảng: 13/10 tại số 66 ngõ 40 Tạ Quang Bửu

  Khai giảng: 18/10 tại số 7A ngõ 850 Láng

  Thời gian: 1-5pm từ thứ hai đến thứ sáu

  Số giờ
  : 100h

  Học phí: 500 usd

  Thời gian: 1-5pm

  Thầy Zach, thầy Liam, thầy Lee
  là các giáo viên luyện thi và chấm thi IELTS lâu năm tại Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan hiện đang có mở một số lớp IELTS nhằm support các học sinh VIỆT NAM trong quá trình luyện thi IELTS. Với kinh nghiệm luyện và chấm thi IELTS nhiều năm tại các nước Châu Á như THÁI LAN, Việt NAM và Trung Quốc các thầy hiểu rõ các tiêu chí chấm thi IELTS cũng như các điểm mạnh và điểm yếu học sinh Việt Nam đặc biệt là trong hai kỹ năng Writing và Speaking.

  Thầy LEE với chất giọng tiếng anh LONDON chuẩn, dạy speaking cực kỳ cool, chuyên dạy các lớp speaking for IELTS và speaking skill trong các lớp PRE và IELTS.

  Thầy Zach
  (Người MỸ): Là một giáo viên trẻ nhiệt tình có phương pháp giảng rất thú vị. Với background là luật sư và đã từng tham gia viết bài cho nhiều tạp chí luật ở Mỹ nên thầy có phong cách dạy viết rất sắc sảo phù hợp với các học viên muốn điểm viết cao từ 7.0 trở lên.

  Thầy Liam
  (Người Úc): Tốt nghiệp chuyên ngành Writing (journalist) của trường đại học danh tiếng Monash, Úc (Là trường top của ÚC và thế giới). Thầy dạy rất chi tiết, cụ thể, phương pháp tiếp cận gợi mở và đơn giản hóa khi dạy Writing làm bài giảng của thầy rất sinh động và dễ tiếp thu. Đồng thời, thầy chữa bài writing rất cẩn thận.

  Các lớp học có số lượng học sinh ít trung bình khoảng 12-14 người (tối đa 16 người) kiểm tra xếp lớp rất nghiêm túc và quy củ nên trình độ học sinh đồng đều, tạo điều kiện cho giáo viên đưa ra các bài giảng chất lượng nhất với tài liệu tham khảo phong phú và bám sát với đề thi IELTS. Vì quy mô lớp học nhỏ nên giáo viên có thể take care từng học sinh, từ đó đưa ra những feedback cho học sinh phát huy.

  Các thầy đã từng dạy và đang dạy các lớp do chính các bạn sinh viên ngoại thương tổ chức. Với các lớp này, điểm số trung bình của các bạn là 7.5 trong đó có nhiều bạn được 8.0 , 2 bạn được 8.5. Hiện tại, trung tâm là nhà tài trợ chình cũng như là bảo trợ chính cho CLB tiếng anh trường Ngoại thương Hà Nội. Với sự giúp đỡ của thầy cô, CLB tiếng anh trường ngoại thương đã tổ chức nhiều chương trình tiếng anh có tiếng vang lớn như BEE pro, Front the most hàng năm.


  http://vn.myblog.yahoo.com/academyielts/

  Để khuyến khích học viên học tập chăm chỉ thầy giáo sẽ pay back 50 % học phí một khoá học cho các bạn học viên được từ 8.0 overall trở lên.

  Đặc biệt, các bạn học sinh được học thử 1 đến 2 buổi. Nếu học viên cảm thấy không phù hợp sẽ được trả lại 100% học phí.


  “Hơn 90% học viên từ lớp cấp tốc mục tiêu 6.5 đạt được điểm mục tiêu của khoá học là 6.5. Ngoài ra, còn có rất nhiều bạn đã được 7.0 thậm chí đã có nhiều bạn đạt 7.5. Một số bạn sau khóa học IELTS cấp tốc 6.5 đã đăng kí học tiếp lớp Speaking for IELTS, Writing for IELTS đã thi IELTS đạt số điểm IELTS cao từ 7.0 đến 8.0”

  Sau đây là bảng điểm của Lê Xuân Hùng (14 tuổi, em tròn 15 tuổi vào ngày 14/10/2010) giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam đạt 8.0 IELTS với thành tích nổi bật: Listening: 9.0, Reading: 8.5, Speaking: 7.5; Writing: 7.5. Hùng đã tham gia lớp IELTS cấp tốc 6.5 vào ngày 10/06/2010 và sau đó tham gia tiếp lớp học speaking for IELTS, Writing for IELTS tại trung tâm.  Bình thường, mỗi thầy sẽ dạy một lớp có thể là PRE IELTS hoặc IELTS. Tuy nhiên, với lớp cấp tốc các thầy sẽ cùng dạy chung một lớp trong vòng 5 tuần dành cho các bạn muốn luyện thi IELTS cấp tốc với mục tiêu là 6.5.

  Lớp học sẽ do các thầy cùng đảm nhận. Thầy Shane or thầy Liam sẽ dạy phần writing task 2, thầy Zack or thầy Liam dạy writing task 1 và thầy Lee or thầy Zack sẽ dạy phần speaking. Vì các thầy dạy theo thế mạnh của mình nên chắc chắn lớp học sẽ cực kỳ hiệu quả và chất lượng. Mỗi buổi học 4h, chia thành 2 ca, mỗi ca 2h, do 2 thầy khác nhau đảm nhận để đảm bảo học sinh được focus vào từng kỹ năng trong mỗi ca học.

  Đặc biệt, các bạn học sinh được học thử 1 đến 2 buổi. Ngoài ra các thầy còn cam kết sẽ pay back học phí sau 1 đến 2 buổi học nếu như các bạn thầy trình độ của mình không phù hợp với lớp học hoặc không hài lòng với chất lượng cũng như phương pháp dạy của giáo viên.

  Bên cạnh các buổi học chính vào các buổi chiều trong tuần, các bạn sinh viên còn được các thầy bố trí các giờ thực hành, tự học trong tuần từ 9am-12 am với tổng thời gian học là 30h hoàn toàn miễn phí để bổ sung kiến thức cũng như để thực hành làm bài test để các bạn học viên quen với sức ép về mặt thời gian và tâm lý thi cử hoặc vào các buổi do chính giáo viên hướng dẫn.

  Ngoài ra, sau các buổi học các bạn có thể ở lại cuối giờ và có thể hỏi giáo viên khi có những thắc mắc hoặc nhờ thầy phỏng vấn hay chữa thêm bài viết.


  Trước khi quyết định tham gia khóa học cấp tốc, các bạn có thể liên hệ với Ms Yến để đăng kí tham gia học thử một buổi với lớp thầy giáo đang dạy để có thể biết được chất lượng bài giảng của giáo viên cũng như bạn có thể tham khảo các bạn sinh viên trong lớp về cách dạy của thầy.

  Kiểm tra và phỏng vấn xếp lớp miễn phí vào các buổi tối trong tuần từ 6.30 PM hoặc vào chiều CN 3PM tại số 66 ngõ 40 Tạ Quang Bửu hoặc tại số 7A ngõ 850 Láng. Lưu ý, sẽ có kết quả ngay sau khi kiểm tra nên học viên nên mang theo học theo học phí để giữ chỗ.

  Liên hệ kiểm tra và phỏng vấn
  Nguyễn Hải Yến
  Yahoo chat: Res_Hanoi; Res_Hochiminh
  0979043610; 0906050084 or 046 657 8892; 08.36031143

  http://vn.myblog.yahoo.com/academyielts/
  http://res.vn/

  Khi tham gia khoá học các bạn sẽ được sư dụng thư viện miễn phí từ thứ hai đến thứ sáu và CN, 8AM đến 9PM hành tuần.
  Thư viện được trang bị đầy đủ các sách IELTS cùng với các thiết bị nghe nhìn như TIVI, DVD, Radio…

  Sau đây là một số hình ảnh về thầy giáo và lớp học
  Thầy giáo rất thân thiện và nhiệt tình:


  Minh chứng cho chất lượng là các lớp học là nơi thu hút nhiều học sinh giỏi tiếng anh từ các trường chuyên ngữ Hà NỘI, Ams, trường đại học ngoại thương, đại học Hà Nội, đại học kinh tế quốc dân….. với đầu ra của các lớp IELTS trung bình là 7.0 trong đó có nhiều bạn đã đạt được 8.0 và 7.5.

  Bạn Kim Phượng, sv ngoại thương k43. Bạn Phượng đã học lớp special IELTS với thầy LEE và lớp IELTS cấp tốc. Phượng hiện đang đọc bản tin tiêng anh cho VTV7. Với khả năng tiếng anh rất tốt cùng với sự giúp đỡ chỉ bảo tận tình của các thầy LEE và BRENDAN, bạn Phượng đã đạt được 8.0 IELTS vào ngày 24/10/2009


  Để xem chi tiết bài phỏng vấn xin vào đường link sau:
  http://www.youtube.com/watch?v=5mIlrP2dgdQ

  Sau đây là bảng điểm 8.0 của bạn Kim Phượng  “Theo cảm nhận của bạn Phượng thì học speaking của thầy LEE cực kỳ cool còn thầy Liam dạy writing rất dễ hiểu và thầy có vốn hiểu biết cực kỳ phong phú. Cách dạy viết của thầy đơn giản và hiệu quả”
Working...
X