Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Review công cụ chấm điểm số điện thoại hợp tuổi tân mùi 1991 trên simphongthuy.vn

Collapse
X
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Review công cụ chấm điểm số điện thoại hợp tuổi tân mùi 1991 trên simphongthuy.vn

  Review công cụ chấm điểm số điện thoại hợp tuổi tân mùi 1991 trên simphongthuy.vn

  Với sự bùng nổ công nghệ hiện nay, việc tìm ra công cụ chấm điểm sim số điện thoại hợp tuổi đã giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và công sức khi đánh giá sim hợp tuổi. Tuy nhiên, giữa bạt ngàn thông tin trên mạng, không phải công cụ nào cũng chính xác và mang lại hiệu quả sử dụng thực tế. Trong bài viết này, mình sẽ review lại phần mềm chấm điểm sim số điện thoại hợp tuổi trên website simphongthuy.vn mình đã từng sử dụng để đánh giá chấm điểm và tìm cho mình một sim số điện thoại hợp với tuổi tân mùi 1991, giúp các bạn có thêm lựa chọn khi chấm điểm số điện thoại mình đang dùng.

  Trước hết về cảm quan giao diện, mình thấy khá ưng mắt và dễ chịu, các trường thông tin dễ nhìn, người đọc nhìn vào thấy rõ các bước cần thao tác.  Sau khi nhập đầy đủ các trường thông tin về số điện thoại đang dùng (hoặc muốn mua) , ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính, cuối cùng là click vào Xem phong thuỷ sim. Chỉ trong vài giây, công cụ sẽ trả về bảng kết quả phân tích với các lập luận, căn cứ rõ ràng, chi tiết về mức độ hợp của số điện thoại bạn đang dùng với tuổi tân mùi 1991.

  Để biết chính xác tuổi tân mùi hợp với số điện thoại nào theo góc độ phong thuỷ, bạn có thể xem ngay tại đây: https://simphongthuy.vn/Chon-mua-sim.../135.phongthuy

  Kết quả này được dựa trên 5 yếu tố: ngũ hành, âm dương, cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch và thoả mãn quan niệm tổng nút trong dân gian. Theo cảm nhận của mình thì kết quả đánh giá ở đây khá khách quan, chính xác và có độ tin tưởng cao. Đặc biệt là công cụ này được xây dựng dưới sự tham vấn của đội ngũ chuyên gia phong thuỷ hàng đầu tại Việt nam, do vậy thông tin trả về luôn được đánh giá cao và đảm bảo tin cậy hơn các phần mềm chấm điểm sim khác.

  Đặc biệt ở công cụ chấm điểm sim hợp tuổi của simphongthuy.vn, ở cuối kết quả phân tích có phần gợi ý số điện thoại hợp với tuổi tân mùi để bạn tiện tham khảo và định hướng cho việc có nên dùng tiếp số này hay nên thay thế một số điện thoại khác.

  Thang điểm ở công cụ chấm điểm số điện thoại hợp tuổi tân mùi simphongthuy.vn

  Simphongthuy.vn có 3 mức điểm để bạn cân nhắc và định hướng sử dụng như sau:

  -điểm từ 7 trở lên: nếu bạn chỉ mong muốn sức khoẻ và may mắn thì mức điểm này bạn có thể sử dụng tiếp.

  -điểm từ 8 trở lên: mức điểm được đánh giá là hợp tuổi. Bạn có thể sử dụng số điện thoại này trong công việc cũng như cuộc sống để gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

  -điểm dưới 7: điểm số này cho biết số điện thoại bạn đang dùng không mang lại may mắn và thuận lợi cho người tuổi tân mùi, mức độ xấu tăng hay giảm phụ thuộc vào điểm số cụ thể, bạn có thể dễ dàng luận giải cho mình.

  Để có thêm thông tin tham khảo về số điện thoại hợp tuổi tân mùi, bạn có thể xem thêm tại đây: https://flipboard.com/@ynghiasdt/so-...song-37bhpgqpy
Working...
X