Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Quy trình cào bóc và tái chế nguội mặt đường

Collapse
X
 
 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Quy trình cào bóc và tái chế nguội mặt đường


  Công nghệ cào bóc và tái chế nguội các lớp kết cấu áo đường là một trong những công nghệ hiện đại, cơ giới hóa cao, đã được áp dụng phổ biến trong nhiều dự án sửa chữa, nâng cấp các công trình đường bộ trên thế giới. Thời gian qua, Bộ GTVT đã chỉ đạo nghiên cứu, triển khai áp dụng thí điểm một số công nghệ tái sinh nguội mặt đường, nổi bật trong số đó có công nghệ của hãng Writgen (Đức). Đến nay, công nghệ tái sinh nguội tại chỗ bằng bitum bọt và bê tông xi măng trong kết cấu đường ô tô đã đang được triển khai rất nhiều. Hiện đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm của tập đoàn Wirtgen Group tại Việt Nam là Công ty CP Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC)
  QUY TRÌNH CÀO BÓC VÀ TÁI CHẾ MẶT ĐƯỜNG ĐƯỢC DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO
  Để tu sửa và mang tới một con đường hoàn thiện thì không chỉ cần tới máy cào bóc và tái chế nguội Wirtgen. Mà chúng ta cần phải áp dụng các thiết bị và trải qua nhiều công đoạn khác nhau.
  - Đầu tiên, sử dụng máy cào bóc và tái chế mặt đường Wirtgen tái sinh lớp nhựa đường cũ kỹ. Máy tái chế WR240 sẽ cào lớp nhựa đường hư hỏng sâu từ 10cm-20cm tùy theo tính toán của chuyên gia. Sau đó lớp nhựa đường cũ này sẽ được WR240 pha trộn cùng Bitum bọt, xi măng, nước... cùng một số phụ gia khác để tạo thành hỗn hợp kết dính mới.


  - Sau đó là đến công đoạn làm gia cố nền bằng máy san và xe lu rung Hamm. Nhằm đảm bảo bề mặt đạt đến độ cứng tuyệt đối.

  - Tiếp nối là quy trình trải bê tông nhựa bằng máy trải nhựa Voegele

  Giao thông, cơ sở hạ tầng ví như cầu nối dẫn đến phát triển kinh tế, xã hội. Kể từ khi chính thức ký kết trở thành đại lý phân phối độc quyền thiết bị xây dựng từ tập đoàn Wirtgen Group. VITRAC luôn mong muốn mang đến những thiết bị hiện đại, những giải pháp xây dựng giao thông cơ sở hạ tầng tốt nhất cho Việt Nam.
Working...
X