Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Rice City Thượng Thanh: Nơi tận hưởng khoảng trời bình yên bên gia đình

Collapse
X
 
 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Rice City Thượng Thanh: Nơi tận hưởng khoảng trời bình yên bên gia đình

  Đa dạng tiện ích

  Căn hộ Rice City Thượng Thanh là mô hình căn hộ thông minh được ưa chuộng với thiết kế hiện đại. Nhờ vậy, chủ nhân có thể tùy biến sáng tạo căn hộ cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của các thành viên trong gia đình. Căn hộ nơi đây đáp ứng được được cả nhu cầu sống thoải mái và đầu tư sinh lời cho mọi gia đình.

  Hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân cũng khiến căn hộ có sức hút trong việc tìm kiếm khách hàng. Được biết đến không những là siêu dự án chung cư cao cấp bậc nhất quận Long Biên mà dự án còn mang đến cho quý khách hàng những căn hộ đẳng cấp, hiện đại, đầy đủ tiện nghi và tiện ích vượt trội đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy khi sinh sống tại nơi đây khách hàng sẽ được đắm mình trải nghiệm những điều lí thú, mới mẻ, tiện nghi nhất của cuộc sống hiện đại.
  Giải pháp cho gia đình đa thế hệ

  Văn hóa "tam đại đồng đường" từ xa xưa đã trở thành nếp sống đẹp trong các gia đình Việt. Thế nhưng với mỗi thế hệ khi cùng chung sống không tránh khỏi sự khác biệt về tuổi tác, hệ tư tưởng. Nếu như ông bà, bố mẹ thường thích không gian yên tĩnh, không ồn ào thì lớp trẻ lại mong muốn có cuộc sống sôi động, hiện đại, thường xuyên giao lưu, gặp gỡ bạn bè.

  Vì thế lựa chọn một không gian sống vừa đảm bảo sự riêng tư cho từng thế hệ, vừa có không gian gắn kết chung cho cả gia đình sum vầy là điều không đơn giản.

  Ở Rice City Thượng Thanh, chủ đầu tư đã khéo léo phát triển các căn hộ để vừa đảm bảo không gian chung cho tất cả các thành viên trong gia đình sum vầy, vừa có sự riêng tư nhất định cho mỗi thế hệ mà những căn hộ truyền thống chưa giải quyết được. Bên cạnh đó, dự án cũng được đầu tư hệ thống tiện ích đa dạng đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, học tập và thư giãn của mọi thành viên trong gia đình.


  Chú trọng đến tiêu chí sống xanh, Rice City Thượng Thanh mang đến không gian sống thư thái nhờ hệ thống công viên, cây xanh được bố trí xen kẽ trong nội khu tạo thành một khu vườn sinh động, nhiều màu sắc.

  Từng mét vuông của căn hộ tại Rice City Thượng Thanh được tận dụng triệt để, tối ưu hóa công năng và đảm bảo yếu tố phong thủy. Tất cả các căn hộ được thiết kế khéo léo để chủ nhân dễ dàng bố trí nội thất và tùy chỉnh không gian sống đáp ứng nhu cầu của gia đình trong từng thời điểm.

Working...
X