Take profit là gì? Cách đặt lệnh tự động dừng lời dừng lỗ hiệu quả


Chúng tôi sẽ chọn ngôn ngữ trên phần mềm Mt4 là Tiếng Việt để hướng dẫn cho bạn dễ hiểu take profit là gì? Và đặt lệnh take profit. Vì vậy nếu phần mềm Mt4 của bạn chưa chọn ngôn ngữ là tiếng Việt thì hãy làm như sau :

+ Click vào menu View ( phía trên cùng màn hình ) rồi rê chuột đến Languages => chọn Vietnamese

Vừa chọn ngôn ngữ Vietnamese xong thì nó vẫn chưa hiện lên tiếng Việt . Muốn hiện tiếng Việt bạn phải tắt phần mềm Mt4 đi . Sau đó mở phần mềm Mt4 lại lúc này ngôn ngữ trên Mt4 sẽ có hỗ trợ tiếng Việt .

Xem thêm: các sàn forex uy tín
Hướng Dẫn Đặt Lệnh Tự Động Dừng Lời Dừng Lỗ :


Khi bạn đã vào lệnh mua/bán rồi thì mới có thể đặt lệnh dừng lời dừng lỗ . Ví dụ bạn đã vào lệnh sell XAUUSDpro ở giá 1583.62 . Phía dưới màn hình sẽ hiện lên dòng thông tin lệnh đang giao dịch . Để đặt điểm dừng lỗ dừng lợi tự động cho lệnh sell này thì bạn Double Click vào dòng thông tin lệnh đang giao dịch này .Khi đó sẽ hiện ra một cửa sổ đặt lệnh Dừng Lỗ , Dừng Lời như sau :+ Ở Mục Loại chọn Modify Order

Xem thêm: tài khoản demo

+ Ở Mục Dung Lo : Điền tỷ giá mà chấp nhận chịu lỗ nếu giá thị trường đi đến đó lệnh giao dịch sẽ tự động thoát ra cắt lỗ

+ Ở Mục Dung Loi : Điền tỷ giá mà chốt lợi khi giá thị trường đi đến đó lệnh sẽ tự động thoát ra chốt lời

Sau khi điền xong hết thì click vào nút màu đỏ để hoàn tất việc đặt lệnh như hình bên dưới :Kế đó sẽ click vào OK nữa là xong . Như Vậy là hoàn tất việc đặt lệnh . Lúc này bạn có thể tắt computer đi mà không phải lo canh lệnh nữa . Khi tỷ giá thị trường đi đúng đến tỷ giá dừng lời hoặc dừng lỗ lệnh đang giao dịch của bạn sẽ tự động thoát ra.

Xem thêm: tin non farm là gì