Quy trình dịch vụ bốc xếp tại Long An

Bước 1: Nhận thông tin

Nhận thông tin từ khách hàng qua website, email hoặc điện thoại. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ cho khách hàng, cũng như tư vấn các chương trình khuyến mãi, ưu đãi nếu có.

Bước 2: Khảo sát

Sau khi nhận được thông tin chính xác theo thời gian đã hẹn, nhân viên khảo sát của Hưng Phát sẽ đến địa điểm đã cung cấp để khảo sát, xem xét địa điểm bốc hàng và địa điểm xếp hàng, tính toán khối lượng hàng hóa và công việc cần làm, để đưa ra các phương án dịch vụ bốc xếp hợp lý nhất, nhân công phù hợp, đánh giá chi tiết cũng như thời gian hoàn thành giúp khách hàng không chỉ tiết kiệm chi phí thuê mà cả thời gian hoàn thành.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi xem xét các điều khoản cũng như thống nhất chi phí thuê dịch vụ của Hưng Phát, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng thuê Dịch vụ Bốc xếp sẽ quy định rõ các điều khoản về quyền và nghĩa vụ của hai bên.

Hai bên đã thống nhất ngày giờ triển khai công việc.

Bước 4: Triển khai công việc

Đúng ngày giờ trong hợp đồng, đội ngũ công nhân dịch vụ bốc xếp sẽ đến công trình để tiến hành công việc. Đầu tiên bạn sẽ phải kiểm tra, lập biên bản số lượng, chất lượng hàng hóa trước khi đội Dịch vụ Bốc xếp bắt tay và làm việc để đảm bảo không có sự nhầm lẫn giữa hai bên.

Bước 5: Kiểm tra thu chi

Ngay sau khi bạn và công ty chúng tôi nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công việc đã hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Sau khi hoàn tất hợp đồng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện hỏi ý kiến ​​khách hàng, tiếp nhận những phản hồi, phản hồi và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hưng Phát sẽ gửi mail cho khách hàng khi công ty có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi.

Liên hệ
Công Ty Nhân Công Bốc Xếp Hưng Phát
Điện thoại: 0911234789 (Mr.Hải)
Website: dichvubocxep.com.vn
Email: bocxephungphat@gmail.com