Đúng là khi yêu làm cho con người ta yêu đời hơn hẳn. Thế nên, sức mạnh của những bài hát về tình yêu cũng từ đó mà tăng dần. Từng lời hát, từng giai điệu luôn chứa nhiều ý nghĩa làm đọng lại trong tâm trí của người nghe nhạc một cảm xúc bồi hồi thật khó tả. Đôi khi chỉ cần bất chợt nghe được câu hát thôi cũng đủ để làm cho ta xao xuyến, bồi hồi rồi. Hãy cùng với kết bạn bốn phương Waodate theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.
Sau tất cả - Erik


Sau tất cả là bài hát dành tặng người yêu được nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác dựa trên câu chuyện tình yêu của chính bản thân anh. Vì thế nên cảm xúc về tình yêu bài hát rất cao. Từng lời hát luôn khẳng định cho tình yêu dù có khó khăn đến mấy thì trái tim ta luôn thuộc về nhau. Yêu thương là sau những trận cãi vã ngoài kia hai người có thể buôn bỏ cái tôi mà mở lời trước. Lời bài hát chân thành và vô cùng cảm xúc của chàng trai cuốn người nghe từ những giai điệu, câu từ đầu tiên.
Mãi mãi bên nhau - ca sĩ Noo Phước Thịnh


Mãi mãi bên nhau là bài hát dành tặng người yêu được ca sĩ Noo Phước Thịnh thể hiện. Mãi mãi bên nhau đem đến cho người nghe cảm giác yêu thương cận kề cho dù hai người yêu xa. Yêu xa cũng chỉ vì khoảng cách đôi ta cách xa mà sẽ có những lúc giận hờn vu vơ. Và khi ngồi nhớ về ai đó thì cho dù giận lắm nhưng vì dù xa cách cũng nhớ về nhau rất nhiều. Yêu xa khiến trái tim cả hai yếu đuối phút chốc, mắt nhạt nhòa khi bỗng bắt gặp hình bóng thân thuộc của ai đó.
Hẹn một mai - Bùi Anh Tuấn


Đây chính là ca khúc nhạc phim trong bộ phim điện ảnh 4 năm 2 chàng và 1 tình yêu. Bài hát dành tặng người yêu này có lời nhẹ nhàng và sâu lắng. Bài hát như muốn nói ra chàng trai có một cô gái cực kỳ đặc biệt trong lòng mình. Trong cuộc tình thử thách liệu rằng ta có lạc mất nhau giữa cuộc đời vội vã đầy cám dỗ hay không?

Trên đây là những bài hát dành tặng người yêu mà bạn có thể gửi đến cho đối phương của mình nhé. Top ứng dụng hẹn hò uy tín Waodate chúc cho tình yêu của hai bạn luôn bền vững!