Máy hút bụi là thiết bị làm sạch cần thiết trong mỗi gia đình. Sở hữu công năng cao, máy làm công tác dọn nhà trở thành nhanh, gọn nhẹ. không những thế, người dùng sắm máy vẫn hay gặp những tình trạng như máy kêu to, máy quá nóng lúc chạy, máy cần được thay túi hút bụi liên tiếp,… Bài viết này sẽ chỉ bạn kinh nghiệm tìm máy hút bụi chất lượng cao mà ko mất nhiều thời gian nghiên cứu.


Kinh nghiệm mua máy hút bụi trước tiên là chọn hãng máy hút bụi uy tín
Cần nhấn mạnh rằng, kinh nghiệm mua máy hút bụi gia đình rẻ nhất chính là chọn hãng hút bụi uy tín. Trên thị phần hiện mang cung ứng phổ quát hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản: Hitachi, Electrolux, Panasonic, Samsung. không những thế, máy hút bụi của Đức cũng được Phân tích hơi phải chăng có thời gian dùng lên tới 15 – 20 năm. Bosch, Siemens, Fakir… là những nhãn hiệu mà bạn với thể tin tưởng được đó!
Chọn máy hút bụi không túi và chú ý về những tham số khoa học liên quan

Máy hút bụi ko túi giúp bạn đỡ mất thời kì giặt, phơi và thay túi. Sau khi máy hoàn thành việc dọn dẹp, bạn chỉ cần đổ đi bụi bẩn trong thân máy là được.
Ngoài ra, bạn còn phải lưu ý các điểm sau khi tìm máy hút bụi:
 • Nên chọn máy hút bụi với dung tích lớn, khoảng một.5 – một.7L
 • Công suất lực hút của máy hút bụi phải đạt từ 200 – 400W, vì lực hút càng mạnh thì quá trình hút càng được rút ngắn về mặt thời gian.
 • Chọn máy dùng bộ lọc HEPA nhiều lớp. Bộ lọc HEPA cho phép lọc ko khí và bụi bẩn đạt hiệu quả tới hơn 90%. bên cạnh đó, bạn cũng mang thể chọn máy với bộ lọc thường Micro.
 • Độ ồn an toàn của máy hút bụi là từ 65-77dB.
 • Kinh nghiệm tậu máy hút bụi nên mang trang bị đèn báo bụi. lúc bụi đầy, khách hàng với thể kịp thời chiếc bỏ chúng, giúp máy luôn khiến việc hiệu quả.
 • Máy phải mang chức năng thổi để làm cho bay những vật cản, thích hợp khi dọn dẹp rác, lá cây, làm cho khô bề mặt xe sau khi vệ sinh.
 • Nên chọn máy có chức năng hút nước để làm cho sạch những vết bẩn do cà phê đổ ra bàn máy tính hoặc vết nước bẩn khi nấu ăn…
 • thấp hơn máy nên mang đầu hút xoay để hút sạch bụi bẩn sắp giường, những vị trí khó thấy…
 • ví như chiều cao máy sở hữu thể thay đổi được sẽ tiện dụng gấp gọn vào bất kỳ góc nào trong nhà.
 • Kinh nghiệm tìm máy hút bụi phải nói tới chế độ bảo hành. Máy được bảo hành hai năm sẽ đáng để tiêu xài hơn.

Sắm máy hút bụi cần phải chọn theo giá tiền và hình dáng, công năng của đồ vật. Dưới đây là những mục tiêu mà bạn cần để ý lúc sắm máy hút bụi.
Chọn máy hút bụi sở hữu hay không có túi cất bụi?

Đây cũng là một vấn đề cần cân đề cập kỹ càng – có hay ko với túi đựng bụi? Nào cộng phân tích nhé! với túi chứa bụi, là dạng túi giấy hay túi vải, bạn sẽ chẳng thể tái tiêu dùng chúng đa dạng lần. Mặt khác, máy hút bụi ko túi sẽ dùng đến hộp chứa bụi. lúc lượng bụi được hút vào đã đầy, chúng ta chỉ việc đổ chúng đi. tương tự, tuyển lựa máy hút bụi dạng không túi với vẻ thiết thực hơn đấy!
Chọn theo công suất hút

Nên ưu tiên tậu các máy sở hữu công suất hút to để tiết kiệm thời gian hút bụi. Bạn sẽ mất trong khoảng 10 đến 15 phút để làm sạch phòng ngủ, quá mau chóng đúng ko nào!
Chọn máy sở hữu tích hợp đèn báo bụi

các máy hút bụi sử dụng đèn báo bụi để quý khách mang thể xử lý, vệ sinh đồ vật kịp thời. tương tự, thời kì sử dụng máy sẽ càng thêm dài. Máy hút bụi giả dụ bảo quản rẻ mang thể tiêu dùng được đến hơn 10 năm đấy!
Chọn theo bộ lọc bụi
 • Bộ lọc thường: Đây là bộ lọc căn bản nhất mà bất kỳ máy hút bụi truyền thống nào cũng dùng tới. Nhược điểm là nó không với tính kháng khuẩn hay khử mùi gì cả.
 • Bộ lọc HEPA diệt khuẩn: Bộ lọc này hơi phải chăng, sở hữu chức năng lọc những loạt hạt gây ô nhiễm tồn tại trong ko khí. Nên chọn bộ lọc HEPA rộng rãi lớp để máy hút bụi hoạt động an toàn nhất.
 • Bộ lọc Micro: khả năng mẫu trừ 99,99% những hạt bụi siêu nhỏ. Đây là bộ lọc được tích hợp trên các máy hút bụi mini cầm tay.
 • Bộ lọc Nano : Bộ lọc Nano khử các hạt bụi siêu nhỏ trong không khí, an toàn cho sức khỏe quý khách.
 • Bộ lọc kết hợp: Là phiên bản sở hữu sự góp mặt của cả bộ lọc HEPA và Nano. Đây là bộ lọc đương đại nhất ở thời khắc này.