Bạn muốn mở rộng mật độ chứa hàng nhưng diện tích nhà kho hiện tại không cho phép? Đây bài toán khó thường gặp tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Hiểu được nỗi lo của bạn, chúng tôi gợi ý đến bạn giải pháp hỗ trợ cực kỳ hiệu quả, nhất là trong không gian hạn hẹp – kệ v lỗ.
Giới thiệu tổng quan kệ v lỗ
Được cấu thành từ các thanh thép chữ v đục sẵn lỗ dọc theo thân cùng từ 3 đến 7 mâm tầng (số lượng mâm tầng có thể nhiều hơn) là bạn đã sở hữu ngay bộ chứa hàng đa năng, tải trọng lên đến 100kg.
Hình ảnh minh họa cấu tạo chi tiết kệ v lỗ
Click image for larger version

Name:	cau-tao-ke-v-lo.jpg.jpg
Views:	39
Size:	46.4 KB
ID:	193865
Xem thêm các thông số kỹ thuật của kệ v lỗ tại: http://eurorack.vn/vn/ke-thep-v-100-300-kg.html

Cách thức vận hành
Hàng hóa thay vì được cố định trên các pallet, sẽ được đặt trực tiếp lên mâm sàn. Khoảng cách giữa các tầng mâm là như nhau, dễ quan sát và phân loại hợp lý.
Thiết kế chiều cao tương đối do vậy chỉ bằng tay, người vận hành thuận tiện thực hiện thao tác tiếp cận, truy xuất, bốc dỡ mà không cần sử dụng xe nâng. Đối với những thiết kế có chiều cao trên 2m4 để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng xe thang.

Tại sao kệ v lỗ là giải pháp tối ưu nhất cho kho hàng nhỏ?
Không có một mẫu kệ chứa hàng lại sở hữu kết cấu đơn giản như kệ v lỗ, đây cũng chính là điểm cộng tuyệt vời giúp kệ sắt có khả năng thích ứng tốt ngay cả trong không gian nhỏ hẹp, linh hoạt trong nhiều kho hàng khác nhau.
Cấu trúc đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn, bởi được tạo thành từ bộ khung thép v bền bỉ, sơn tĩnh điện tiêu chuẩn châu Âu chống gỉ sét mài mòn cực kỳ hiệu quả. Sức chứa trên mỗi tầng kệ dao động trong khoảng 15 đến 35kg.
Ngoài ra, toàn bộ các chi tiết được thực hiện theo nguyên tắc lắp ghép qua ốc vít, bát ke, do đó rất dễ để điều chỉnh kích thước kệ, việc tăng hay giảm khoảng cách giữa các mâm sàn cũng rất thuận tiện.
Click image for larger version

Name:	ke-v-lo-cho-kho-nho.jpg.png
Views:	7
Size:	208.4 KB
ID:	193866
Phải khẳng định chắc nịnh rằng: không ai có đủ khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu lưu kho trong không gian chật hẹp như kệ v lỗ. Nhưng hiểu được vai trò và cách vận hành của nó thôi là chưa đủ, bạn phải chọn được thiết kế, mẫu mã phù hợp với đặc tính kho hàng của mình. Kinh nghiệm mua kệ v lỗ đa năng giá rẻ có lẽ nguồn tham khảo giúp ích được bạn
Chúc bạn sớm chinh phục được giải pháp lưu kho hoàn hảo nhất!