Công trình nhà ông Satish Nayar do công ty Design Firm thiết kế tại Bangalore, Ấn Độ. Công trình có nằm trên khu đất có diện tích 204 m2, Diện tích mặt bằng xây dựng là 279 m2.
Công trình có diện tích 2 tầng rưỡi với tầng 1 gồm gara ô tô, phòng ngủ nhỏ, phòng khách. Tầng 2 gồm phòng khách, phòng tập thẻ dục, phòng ngủ. Tầng 3 gồm phòng ngủ và thư viện. Công trình có kiến trúc không có gì đặc biệt nhưng chúng tôi rất thích giải pháp thông gió và ánh sáng tự nhiên cho công trình. Với hướng mặt tiền là hướng đông các bạn hãy xem cơ cấu khi ánh sáng chiếu vào buổi sáng và ánh sáng lúc cuối chiều. Với kiến trúc như vậy căn nhà rất là mát mẻ và thông thoáng. Giới thiệu với các bạn một giải pháp kiến trúc tốt để tham khảo:



















Giải pháp thông gió


Ánh sáng tự nhiên vào buổi sáng


Ánh sáng tự nhiên vào buổi chiều


Tags: kien truc nha dep, noi that biet thu, thiet ke kien truc, tu van phong thuy



________________________
If I could change the alphabet, I would put U and I together!
http://kientruc.tumblr.com/