mình cũng dân thủy lợi đang học K50. trình độ lập trình thì còi lắm, có việc gì không cần đến lập trình ma cần mình giúp thì sẵn sàng.có gì cứ liên lạc qua mail: hunght88@wru.vn
mình thắc mắc là dân thủy lợi hay xây dựng thì đầu tiên phải giỏi chuyên môn, nếu giỏi thêm lập trình thì càng tốt nhưng trình độ lập trình chỉ là cái kỹ năng đi cùng thôi, vì mình không phải dân tin chuyên nghiệp đúng không các bạn? vì thế trước tiên hãy học thật chắc các môn chuyên ngành, sử dụng các phần mềm cần dùng trong công việc như CAD, Excell, Sap...+ tiếng anh hãy tập trung làm tốt công việc của mình, đó mới chình là con đường đúng đắn.
đồng ý là như thế chương trình mình học cũng kg khác gt hay xd là mấy....còn về việc it thì hiện nay các sinh viền đều dam mê về vi tính .t thấy kỹ sư tl học phần lớn đều áp dụng vi tính đấy chứ.vì nhiều môn chuyên ngành cần lắm
Mình ủng hộ các bạn. Mình đã ra trường được 10 năm và có tham gia 1 số diễn đàn về thủy lợi, xây dựng,... Mong được nhìn thấy Diễn đàn Thủy lợi lớn mạnh.
Em thấy ý kiến của anh là rất hay .Em cũng là SV Thủy lợi cho em đăng ký 1 suât nha ;
Họ tên Nguyễn Viết Thắng Lớp 49c3 Khoa Công Trình
yahoo:longtu345@yahoo.com
Mời bạn 8h sáng mai (18/7) đến địa chỉ 76 Giải Phóng (đối diện cổng Parabol Bách Khoa)
Em thấy ý kiến của anh là rất hay .Em cũng là SV Thủy lợi cho em đăng ký 1 suât nha ;
Họ tên Nguyễn Viết Thắng Lớp 49c3 Khoa Công Trình
yahoo:longtu345@yahoo.com
Diễn đàn tài nguyên nước Việt Nam - thực hiện bởi nhóm cựu sv và sv đh Thủy Lợi
Diễn đàn ra đời trong thời kì đất nước đang phát triển mạnh mẽ trên mọi lĩnh vưc. Hơn nữa, cần nhận thức rằng một nền tài nguyên nước phát triển là tiền đề cho sự phát triển ổn định của đất nước . Vì vậy lĩnh vực này hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các các cấp, ngành. Thực tế cho thấy đất nước vẫn còn tồn đọng rất nhiều những vấn liên quan đến ngành nước cần được giải quyết nhanh chóng và triệt để. Nhiều dự án đang được triển khai, cũng như các nghiên cứu khoa học nhằm tận dụng tốt nguồn tài nguyên đang thực hiện. Hằng năm với số lượng sinh viên chuyên ngành Thủy Lợi ra trường được thống kê là khoảng trên 1000 người, cộng với lực lượng kỹ đông đảo trên cả nước thì diễn đàn hứa hẹn sẽ là một địa chỉ được ghé thăm thường xuyên với số lượng lớn.
Các box chính:
- Công trình thủy ( Thiết kế- thi công)
- Cấp thoát nước
- Thủy lực, thủy văn
- Kĩ thuật tài nguyên nước
Box phần mềm ứng dụng : nơi trao đổi các phần mềm ngành nước như:
MIKE 11, Mike Basin, Watercad , Epanet, SWMM
bên cạnh các phần mềm thiết kế công trình như : Autocad, SAP, ANSYS, NOVA ...
Họ và tên : Đinh Văn Thắng- cựu sinh viên lớp 46TNC – khoa Công trình ĐH Thủy Lợi Hà Nội.
Lĩnh vực quan tâm : Thủy lợi ( tài nguyên nước) , tiếng anh, tin học
Contact :
Nick YM : tainguyennuoc2010
website: tainguyennuoc.vn
********************************************
Vì sự nghiệp phát triển ngành nước của Việt Nam
Leave a comment: