Dịch Tài Liệu Kỹ Thuật, Cơ Khí, CNTT

Không cần biết loại tài liệu nào bạn cần, cho dù là dịch thuật sổ tay hướng dẫn hay miêu tả đặc điểm kỹ thuật, chúng tôi đáp ứng tất cả. Nhat Phuc luôn đưa ra yêu cầu cao từ phía các nhân viên. Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi chuyên về từng lĩnh vực kỹ thuật cụ thể với kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng. Để bảo đảm tính nhất quán của thuật ngữ, chúng tôi sử dụng phần mềm hỗ trợ dịch thuật chuyên nghiệp (SDL Trados 2007).

Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật ở một số lĩnh vực kỹ thuật như:
• Sổ tay hướng dẫn sử dụng và bảo trì
• Bảng dữ liệu các thông số kỹ thuật
• Brochure sản phẩm kỹ thuật
• Bản quyền, bằng sáng chế
Các phần mềm, các chương trình ứng dụng trong lĩnh vực CNTT thật không dể dàng để tìm hiểu khi được viết trong tiếng nước ngòai. Bạn là một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, một chuyên gia vi tính, nhưng bạn không có thời gian để tìm hiểu và dịch tài liệu, hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi chuyên về IT với kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng. Để bảo đảm tính nhất quán của thuật ngữ, chúng tôi sử dụng phần mềm hỗ trợ dịch thuật chuyên nghiệp (SDL Trados ).
* ĐẶC BIỆT CÔNG TY CHÚNG TÔI SỬ DỤNG PHẦN MỀM HỖ TRỢ DỊCH THUẬT SDL TRADOS 2007 ĐANG ĐƯỢC CÁC CÔNG TY DỊCH THUẬT LỚN TRÊN THẾ GIỚI SỬ DỤNG, ĐẢM BẢO TÍNH NHẤT QUÁN CHO BẢN DỊCH CỦA QUÝ KHÁCH.

Chúng tôi nhận dịch tài liệu trên toàn quốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi về quy trình nhận, giao và thanh toán tài liệu dịch.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật vui lòng liên hệ:
Công Ty Dịch Thuật Nhật Phúc
( Điện thoại: 84-8- 2246.0459 – 3811.6836 Fax:84-8 -6296.6777
Mobile phone: 0989.770452
+ Địa chỉ: lầu 1, phòng 102
93 Cộng hòa, P4, Q.Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh: 95/29Q, Lý Chiêu Hoàng, P.10, quận 6, TP.HCM
Điện thoại chi nhánh: 84-8- 66745704

 Email:dichthuat93@gmail.com
info@translationvn.com
Website:www.translationvn.com
www.dichthuatnhatphuc.com
yahoo chat: dichthuat_nhatphuc