Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Nhà Cung Cấp Vải Địa Kỹ THuật,Bấc Thấm,Màng Chống Thấm,Lưới Địa,Rọ Đá.

Collapse
X
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Nhà Cung Cấp Vải Địa Kỹ THuật,Bấc Thấm,Màng Chống Thấm,Lưới Địa,Rọ Đá.

  sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI D.A VIỆT NAM
  Vietnam D.A Trade And investment join stock company
  Địa chỉ:Số 6 Đường Lê Văn Thiêm_Thanh Xuân-Hà Nội
  DT:0435579471.Fax:0435579472-0904993646_0985393319
  email:vattukythuat@gmail.com

  Kính Gửi Quý Khách Hàng

  D.A Việt Nam Xin Gửi Lời Trân trọng cảm ơn Đến tất cả quý Khách hàng trong nước thời gian qua đã tin tưởng sử dụng sản phẩm mà D.A việt Nam đã cung cấp.D.A Việt Nam mong muốn sẽ được hợp tác mật thiết hơn nữa với những khách hàng cũ và luôn mong muốn hợp tác với những khách hàng mới Vì sự phát triển chung


  D.A VIỆT NAM là một trong những đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực Vật Tư Địa kỹ thuật . Các sản phẩm chủ yếu mà D.A Việt Nam cung ứng và nhập khẩu thị trường biết đến hiện nay như: Vải địa kỹ thuật các loại (dệt, không dệt, vải địa cường lực cao, vải TS, vải phức hợp);Màng chống thấm HDPE. Lưới địa kỹ thuật, Bấc thấm, Rọ đá Gabion được ứng dụng rộng rãi trong gia cố mái taluy, đất có cốt, chống sụt lở, sói mòn, kè chắn đất….
  Những Sản Phẩm Của D.A Việt Nam Bao Gồm:
  1: Vải Địa Kỹ thuật Dệt Và Không Dệt:
  Chức năng: Gia cường, phân cách, bảo vệ, tiêu thoát nước và lọc ngược trong kết cấu kỹ thuật trên nền đất yếu.
  Ứng dụng: Sử dụng rộng rãi trong xây dựng dân dụng, thủy lợi, cầu cảng, đường sắt, hầm tunnel, các hệ thống tiêu thoát nước .
  Vải không dệt HD ,Vải ART, Vải TS Nhập khẩu từ Malaysia.Vải Dệt cường độ Cao 100/50kn và 200/50kn ,Vải GET..GMN
  2: BẤC Thấm :
  Chức năng: Thoát nước đứng và ngang làm tăng khả năng ổn định nền móng. Được cấu tạo từ lớp lọc bên ngoài là vải địa kỹ thuật không dệt và lớp lõi thoát nước bên trong từ nhựa PP bền với môi trường.
  Ứng dụng: Gia cố làm ổn định nền đất, xử lý các túi bùn khi thi công nghệ chân không hút nước ngầm ở các khu đất ô nhiễm theo bấc thấm lên trên để xử lý. Sử dụng rộng rãi trong làm đường cao tốc, sân bay,đường sắt, cảng, kho xăng dầu, khu chôn lấp rác..
  Bấc thấm A7 Của Thái Lan,LD 70 của Hàn quốc,Bấc Thấm Việt Nam….
  3: Màng Chống Thấm :
  Chức năng: Dạng tấm nhựa HDPE bền với môi trường, không thấm nước, thực hiện chức năng chống thấm cho các công trình xây dựng,…
  Ứng dụng: Chống thấm trong công nghệ xử lý nước thải, trong Bệnh viện, xây dựng thủy lợi, hầm tunel, thủy điện, hồ bơi, bể chứa, bãi chôn lấp chất thải rắn, các ao, hồ tự nhiên, ao nuôi trồng thủy sản, khu khai thác khoảng sản,…
  Màng HDPE của Đài Loan..Màng chống Thấm tổng hợp GCL_CETCO..Màng Chống Tràn Bùn SILT Protector…
  4:Lưới Địa Kỹ Thuật: ( Geogrid):
  Chức năng: Sức kéo lớn, kháng UV tốt, bền với axít, kiềm và môi trường độc hại khác nên được dùng để ổn định nền móng, nền đường có độ dốc taluy cao, tường chắcn nghiêng, mố cầu,...
  Ứng dụng: Giữ cố định vật liệu nền móng, lát nền đường nhựa, chống trượt của lớp đất đắp nơi đê đập, tường chắn đất, sườn đường núi có độ dốc taluy cao,đường đầu cầu, đường nghiêng,..

  5: Rọ đá (Gabion):
  Chức năng: Bảo vệ, chống xói mòn, chống sụt trượt, gia cố mái đê, Đập sông suối,…
  Ứng dụng: Dùng đựng đá hộc trong xây dựng bờ kè, đê đập, bờ chắn song,mái dốc, lát lòng kênh mương tránh sụt trượt và xói mòn,….kiểm soát, điều phối và cải tạo dòng chảy.
  6:Giấy Dầu: D.A Việt Nam là Nhà phân phối chính Thức Giấy Dầu các tỉnh Miền Bắc

  D.A VIỆT NAM Có đội ngũ công nhân,kỹ sư giàu năm nghiệm,kết Hợp với Máy thi công Hiện đại ,D.A Việt Nam Nhận thi công cắm Bấc thấm,sử lý nền đất yếu trên toàn quốc.
  Với phương trâm làm việc “Uy Tín_Chất Lượng_Hiệu Quả ”D.A Việt Namcam kết mang đến cho khách hàng sự hài hoà về giá cả cũng như về chất lượng .

  Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng Quý công ty trong thời gian tới
  Xin Trân Trọng Cảm Ơn !
Working...
X