Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Luyện thi IELTS cấp tốc- mục tiêu 5.5-6.5 với thầy Brendan tại Sài Gòn

Collapse
X
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Luyện thi IELTS cấp tốc- mục tiêu 5.5-6.5 với thầy Brendan tại Sài Gòn

  Luyện thi IELTS cấp tốc- mục tiêu 5.5-6.5 với thầy Brendan tại Sài Gòn
  Thầy BRENDAN, thầy JAMES là các giáo viên luyện thi và chấm thi IELTS lâu năm tại Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan hiện đang có mở một số lớp IELTS
  nhằm support các học sinh VIỆT NAM trong quá trình luyện thi IELTS. Với kinh nghiệm luyện và chấm thi IELTS nhiều năm tại các nước Châu Á như THÁI LAN, Việt NAM và Trung Quốc các thầy hiểu rõ các tiêu chí chấm thi IELTS cũng như các điểm mạnh và điểm yếu học sinh Việt Nam đặc biệt là trong hai kỹ năng Writing và Speaking.
  Thầy Brendan (người Úc): Thầy tốt nghiệp đại học the NEW SOUTH WALES, SYDNEY ÚC chuyên ngành MAREKETING và thầy đã có bằng MASTER về giáo dục ngôn ngữ. Phong cách dạy của thầy rất thú vị và dễ hiểu với nhiều tips hay dễ áp dụng vì vậy nhiều học viên đã đạt được điểm IELTS rất cao.
  Thầy JAMES (người Anh): với chất giọng anh London chuẩn dạy speaking cực kỳ cool chuyên dạy các lớp speaking for IELTS và speaking skill trong các lớp
  PRE và IELTS.
  Các lớp học có số lượng học sinh ít trung bình khoảng 12-14 người (tối đa 16 người) kiểm tra xếp lớp rất nghiêm túc và quy củ nên trình độ học sinh đồng đều, tạo điều kiện cho giáo viên đưa ra các bài giảng chất lượng nhất với tài liệu tham khảo phong phú và bám sát với đề thi IELTS. Vì quy mô lớp học nhỏ nên giáo viên có thể take care từng học sinh, từ đó đưa ra những feedback cho học sinh phát huy.


  Các thầy đã từng dạy và đang dạy các lớp do chính các bạn sinh viên ngoại thương tổ chức. Với các lớp này, điểm số trung bình của các bạn là 7.5 trong đó có nhiều bạn được 8.0 , 2 bạn được 8.5. Hiện tại, trung tâm là nhà tài trợ chình cũng như là bảo trợ chính cho CLB tiếng anh trường Ngoại thương Hà Nội. Với sự giúp đỡ của thầy cô, CLB tiếng anh trường ngoại thương đã tổ chức nhiều chương trình tiếng anh có tiếng vang lớn như BEE pro, Front the most hàng năm.

  “Trung tâm đã bắt đầu mở chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 06/2010 nhưng hiện tại đã có 1 bạn học viên đạt 8.0 IELTS, 2 bạn đạt 7.5 rất nhiều bạn đạt 6.5”

  http://vn.myblog.yahoo.com/academyielts/
  www.res.vn

  Sau đây là lịch khai giảng các lớp IELTS cấp tốc mục tiêu từ 5.5-6.5 tại thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 09:

  “Hơn 90% học viên từ lớp cấp tốc mục tiêu 6.5 đạt được điểm mục tiêu của khoá học là 6.5. Ngoài ra, còn có rất nhiều bạn đã được 7.0 thậm chí đã có nhiều bạn đạt 7.5. Một số bạn sau khóa học IELTS cấp tốc 6.5 đã đăng kí học tiếp lớp Speaking for IELTS, Writing for IELTS đã thi IELTS đạt số điểm IELTS cao từ 7.0 đến 8.0”
  Sau đây là bảng điểm của Lê Quốc Hùng (15 tuổi) người trẻ nhất Việt Nam đạt 8.0 IELTS với thành tích nổi bật: Listening: 9.0, Reading: 8.5, Speaking: 7.5; Writing: 7.5. Hùng đã tham gia lớp IELTS cấp tốc 6.5 vào ngày 10/06/2010 và sau đó tham gia tiếp lớp học speaking for IELTS, Writing for IELTS tại trung tâm.  Đặc biệt, các bạn học sinh được học thử 1 đến 2 buổi. Nếu học viên cảm thấy không phù hợp sẽ được trả lại 100% học phí.

  Bên cạnh các buổi học chính vào các buổi chiều trong tuần giáo viên dạy focus vào speaking and writing thì học viên được tham gia lớp writing cơ bản (30h) or lớp Extra for IELTS (reading + listening) 30h hoàn thoàn miễn phí.

  Sau các buổi học các bạn có thể ở lại cuối giờ và có thể hỏi giáo viên khi có những thắc mắc hoặc nhờ thầy phỏng vấn hay chữa thêm bài viết.

  Trước khi quyết định tham gia khóa học cấp tốc, các bạn có thể liên hệ với Ms Yến để đăng kí tham gia học thử một buổi với lớp thầy giáo đang dạy để có thể biết được chất lượng bài giảng của giáo viên cũng như bạn có thể tham khảo các bạn sinh viên trong lớp về cách dạy của thầy.

  Khi tham gia khoá học các bạn sẽ được sư dụng thư viện miễn phí từ thứ hai đến thứ sáu và CN, 8AM đến 9PM hàng tuần.
  Thư viện được trang bị đầy đủ các sách IELTS cùng với các thiết bị nghe nhìn như TIVI, DVD, Radio…

  Sau đây là một số hình ảnh về thầy giáo và lớp học:
  Thầy giáo rất thân thiện và nhiệt tình:


  Minh chứng cho chất lượng là các lớp học là nơi thu hút nhiều học sinh giỏi tiếng anh từ các trường chuyên ngữ Hà NỘI, Ams, trường đại học ngoại thương, đại học Hà Nội, đại học kinh tế quốc dân….. với đầu ra của các lớp IELTS trung bình là 7.0 trong đó có nhiều bạn đã đạt được 8.0 và 7.5.
  Tôn Nữ Hải Anh, học sinh lớp 12 chuyên hoá tổng hợp (Hà Nội) đạt 8.0 IELTS vào ngày 31/07/2010


  Nguyễn Mai Ly, học sinh lớp 12 chuyên Ams (Hà Nội) đạt 8.0 IELTS vào ngày 14/08/2010


  Bạn Kim Phượng, sv ngoại thương k43. Bạn Phượng đã học lớp IELTS cấp tốc và lớp special IELTS với thầy Brendan và thầy James tại Hà Nội. Phượng hiện đang đọc bản tin tiêng anh cho VTV7. Với khả năng tiếng anh rất tốt cùng với sự giúp đỡ chỉ bảo tận tình của thầy Brendan và thầy James bạn Phượng đã đạt được 8.0 IELTS vào ngày 24/10/2009


  Để xem chi tiết bài phỏng vấn xin vào đường link sau:
  http://www.youtube.com/watch?v=5mIlrP2dgdQ

  Sau đây là bảng điểm 8.0 của bạn Kim Phượng  “Theo cảm nhận của bạn Phượng thì học speaking của thầy James cực kỳ cool còn thầy Brendan dạy writing rất dễ hiểu và thầy có vốn hiểu biết cực kỳ phong phú. Cách dạy viết của thầy đơn giản và hiệu quả”

  Mô tả đường đến trung tâm[/b]

Working...
X