Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Phần mềm Thiết kế Giao thông - Thuỷ lợi - San nền AND DESIGN 2008

Collapse
X
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Phần mềm Thiết kế Giao thông - Thuỷ lợi - San nền AND DESIGN 2008

  Phần mềm thiết kế Giao Thông - Thuỷ lợi - San nền AND DESIGN 2008 của công ty AND ( Trang WEB: Andt.vn ) là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho Roadplan 2005, Nova TDN 2005, HS 3.0 và Alpha Group. Các bạn quan tâm có thể vào trang web của công ty hoặc gửi mail cho tôi.
  Last edited by Sakura2k7; 20-09-2010, 06:02 PM.

 • #2
  Ðề: Phần mềm Thiết kế Giao thông - Thuỷ lợi - San nền AND DESIGN 2008

  ANDDesign là bộ phần mềm khảo sát và thiết kế các công trình hạ tầng đã được Công ty Công nghệ AND và tác giả Hồ Việt Hải đăng ký bản quyền tại Cục Bản quyền Tác giả với chứng nhận bản quyền số 070/2010/QTG.

  ANDDesign được sử dụng để thiết kế các công trình giao thông nông thôn, miền núi, đô thị, các tuyến đường cao tốc, đường sắt cũng như các công trình thủy lợi kênh mương, đê kè hoặc là kết hợp cả hai trong cùng một bộ hồ sơ thiết kế với các yêu cầu kỹ thuật đòi hỏi khắt khe nhất. Trong ANDDesign cũng đã bao gồm đầy đủ môđun khảo sát địa hình; môđun khảo sát và xây dựng hồ sơ địa chất của công trình; thực hiện tính toán san lấp mặt bằng công trình; tính toán khối lượng khai thác mỏ; có thể nói ANDDesign là bộ phần mềm tích hợp 6 trong 1 và đảm bảo tính đồng bộ và thống nhất cao giữa các môđun.

  ANDDesign có các tính năng linh hoạt, thông minh cho nên người dùng có thể tự do thể hiện trình độ thiết kế kỹ thuật của mình mà không bị bó hẹp bởi khuôn khổ của chương trình.

  ANDDesign là sản phẩm được phát triển bằng trình ứng dụng lập trình ObjectARX của Hãng Autodesk. ANDDesign2008 chạy trong môi trường của AutoCAD2008 hoặc AutoCAD2009 và tương thích với các hệ điều hành WinXP, Vista, Win7.

  ANDDesign được chính tác giả của NovaTDN, TKK-Pro và RoadPlan phát triển, vì vậy nó rất phù hợp với các nhà thiết kế đã từng sử dụng các phần mềm Topo, NovaTDN, TKK-Pro.

  Dưới đây là các mô đun chính trong ANDDesign:

  1. Môđun khảo sát địa hình;
  2. Môđun khảo sát địa chất;
  3. Môđun thiết kế đường đô thị, cao tốc;
  4. Môđun thiết kế kênh mương, thủy lợi;
  5. Môđun tính toán san lấp mặt bằng;
  6. Môđun tính toán khai thác mỏ.

  Comment


  • #3
   Ðề: Phần mềm Thiết kế Giao thông - Thuỷ lợi - San nền AND DESIGN 2008

   Bước đột phá của ANDDesign


   Từ phiên bản 5.0 trở đi của ANDDesign có thêm môđun san lấp mặt bằng. Để tính toán san lấp mặt bằng có thể tiến hành theo hai phương pháp: phương pháp lưới ô vuông và phương pháp trục mặt cắt. Như vậy là có điểm chung giữa tính toán thiết kế tuyến và san lấp mặt bằng, hay nói cách khác, san lấp mặt bằng chỉ là trường hợp đặc biệt của tính toán thiết kế tuyến...

   Bước đột phá của ANDDesign

   Từ phiên bản 5.0 trở đi của ANDDesign có thêm môđun san lấp mặt bằng. Để tính toán san lấp mặt bằng có thể tiến hành theo hai phương pháp: phương pháp lưới ô vuông và phương pháp trục mặt cắt. Như vậy là có điểm chung giữa tính toán thiết kế tuyến và san lấp mặt bằng, hay nói cách khác, san lấp mặt bằng chỉ là trường hợp đặc biệt của tính toán thiết kế tuyến (phương pháp mặt cắt). Công ty AND đã đi đến quyết định không phát triển phần mềm tính toán san lấp mặt bằng độc lập mà coi nó chỉ là một trong các môđun của ANDDesign. Như vậy, hiện nay ANDDesign đã có 04 môđun trong thành phần của mình như sau:

   - Môđun khảo sát và thiết kế địa hình;

   - Môđun khảo sát và thiết kế địa chất;

   - Môđun thiết kế tuyến: dùng để thiết kế đường giao thông, đường sắt và kênh, mương thủy lợi;

   - Môđun tính toán san lấp mặt bằng.

   Ngoài ra, với sự góp ý của người dùng, hiện nay ANDDesign đã nâng cấp lên đến phiên bản 5.2 với rất nhiều sửa đổi bên trong chương trình, như là: cách xác định bù vênh, cách nhập số liệu điểm đo cũng như là đọc số liệu của máy toàn đạc Nikon, Topcon, Leica...

   Công ty Công nghệ AND sẵn sàng đón nhận mọi góp ý và phê bình của người dùng để cho ANDDesign ngày càng thân thiện hơn. Mọi đóng góp có thể gửi trực tiếp cho tác giả theo địa chỉ email: hoviethai@andt.vn hoặc qua điện thoại 0936680755.

   Để dùng thử người dùng có thể tải ANDDesign2008 for Education là phiên bản Demo của chúng tôi tại địa chỉ http://andt.vn/download.aspx. Hi vọng một ngày không xa ANDDesign sẽ là một công cụ không thể thiếu của các nhà chuyên môn và các kỹ sư thiết kế công trình hạ tầng.

   Comment


   • #4
    Ðề: Phần mềm Thiết kế Giao thông - Thuỷ lợi - San nền AND DESIGN 2008

    Với phần mềm này bạn có thể chạy tuyến với bất kỳ hinh dạng mặt cắt nào mà bạn muốn với chỉ những thao tác đơn giản nhất.

    Comment


    • #5
     Ðề: Phần mềm Thiết kế Giao thông - Thuỷ lợi - San nền AND DESIGN 2008

     Việc chỉnh sửa cũng cực kỳ đơn giản. Trong quá trình chạy tuyến, nếu thấy bạn đã khai báo chưa chính xác Vtk, Bn, Bm hoặc độ dốc, thậm chí kể cả việc thiết kế lại đường đỏ: Chỉ cần khai báo lại và Update là Toàn bộ các yếu tố liên quan kể cả khối lượng sẻ được update lại .

     Comment


     • #6
      Ðề: Phần mềm Thiết kế Giao thông - Thuỷ lợi - San nền AND DESIGN 2008

      Nếu trong Nova bạn luôn phải chật vật với công tác khai báo địa chất tuyến, thì với And Design 2008: Bạn có thể khai báo địa chất ( kể cả đưa mặt cắt địa chất ) vào Td - TN tuyến vào bất kỳ thời điểm nào và lúc này thì Toàn bộ các TN thiết kế sẽ có Taluy cũng như khối lượng sẽ đúng theo yêu cầu địa chất Tuyến cần khai báo.

      Comment


      • #7
       Ðề: Phần mềm Thiết kế Giao thông - Thuỷ lợi - San nền AND DESIGN 2008

       có thật sự tuyệt đến thế không anh.cho em xin được không ạ.?

       Comment


       • #8
        Ðề: Phần mềm Thiết kế Giao thông - Thuỷ lợi - San nền AND DESIGN 2008

        Tôi đã sử dụng một số phần mềm như Nova, Sofdesk, Bentley,... nói chung các phần mềm này đều có một nguyên lý giống nhau nhưng có một nhược điểm lớn rất khó khắc phục là khả năng xử lý bình đồ tuyến với chiều dài hạn chế. Bạn Sakura2k7 có thể vui lòng giới thiệu chi tiết thêm về phần mềm mới này của bạn không? Giả sử nếu tôi có tuyến 100km thì tôi phải chia làm mấy đoạn để chạy?
        Thanks!

        Comment


        • #9
         Ðề: Phần mềm Thiết kế Giao thông - Thuỷ lợi - San nền AND DESIGN 2008

         @bác guntermoon: vấn đề không phải là chạy bình đồ tuyến được bao nhiêu km, mà là vấn đề quản lý dữ liệu, quản lý chia gói thầu, nên nếu tuyến dài hay ngắn cũng nên nên chia ra làm sẽ dễ dàng hơn, mà dung lượng 1 file chạy chương trình cũng nhẹ hơn. chứ 1 file nặng từ vài chục đến vài trăm Mb thì chạy lâu lắm, máy tính nào tải nổi.

         @sakura: bạn chỉ cần làm 1 file chạy giới thiệu cách chạy chương trình, các tính năng cơ bản..., chứ không nên quảng cáo nhiều quá, quảng cáo khắp nơi, rồi lại sang các topic khác nói theo kiểu này thì không được dễ coi lắm:
         Tôi đã từng sử dụng hầu hết tất cả các phần mềm Thiết kế đường của tất cả các công ty trong cũng như ngoài nước, có khoá cũng như ***** nhưng khi dùng đến AND DESIGN 2008 thì hoàn toàn bị thuyết phục. Các bạn có nhu cầu trao đổi thì liên hệ với tôi: ..........
         Bạn mà viết kiểu đó nữa, tôi ban nich!
         Email: hoangngoc.lan6124@gmail.com

         Comment

         Working...
         X