Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Sân thượng bị thấm nước cần dùng sơn chống thấm loại nào ?

Collapse
X
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Sân thượng bị thấm nước cần dùng sơn chống thấm loại nào ?

  Sân thượng là vị trí thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết khiến cho bề mặt xuất hiện những vết răn nứt kéo dài làm nước thấm vào bên trong. Rất nhiều căn nhà đang gặp phải và vấn đề quan tâm ở đây chính là sân thượng bị thấm nước cần dùng sơn chống thấm loại nào ? Cùng Vật Tư Chống Thấm tìm hiểu dưới đây.

  Sơn chống thấm dành cho sân thượng

  Một loại sơn chống thấm sân thượng đang được dùng nhiều nhất hiện giờ đó là những sản phẩm của thương hiệu Neomax điển hình như: Neomax 820 và Neomax 201.

  Dĩ nhiên, mỗi loại sẽ mang những chức năng khác nhau và phù hợp với tình trạng bị thấm nhiều hay ít mà lựa chọn phù hợp.

  >>Tham khảo thêm bài viết: Các yếu tố chọn mua sơn chống thấm sân thượng cần thiết
  Nếu tình trạng sân thượng còn mới khoảng 3-4 năm thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Neomax 820. Còn nếu ngôi nhà đã quá cũ, bị thấm nước nhiều thì nên dùng Neomax 201.

  Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc hẳn đây sẽ là những sản phẩm tốt nhất dành cho chống thấm sân thượng mà mọi người không thể bỏ lỡ. Đừng chủ quan để ngôi nhà ngày càng bị thấm nước điều này sẽ thiệt hại không nhỏ về tài chính.

  Dùng sơn chống thấm sân thượng có khó không ?

  Thực ra, cách thi công sơn chống thấm sân thượng khá đơn giản, trên mỗi một sản phẩm đều ghi rõ hướng dẫn sử dụng để mọi người dựa vào đó để thực hiện dễ dàng hơn. Còn nếu chưa rõ bạn đọc có thể gọi đến số hotline 094 3004 599 để được chúng tôi tư vấn cụ thể.
  Last edited by vattuchongth; cách đây 4 tuần.
Working...
X