Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Lắp đặt hệ thống camera Hikvision để giám sát

Collapse
X
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Lắp đặt hệ thống camera Hikvision để giám sát

  Hạn chót vào tháng 8 để loại bỏ chúng khỏi các cơ quan liên bang có thể sẽ không được đáp ứng vì nhiều bộ phận thậm chí không biết họ đang sử dụng camera nào.
  Các cơ quan liên bang Hoa Kỳ có năm tuần để loại bỏ các camera Hikvision giám sát do Trung Quốc sản xuất để tuân thủ lệnh cấm do Quốc hội áp đặt vào năm ngoái trong nỗ lực ngăn chặn mối đe dọa gián điệp từ Bắc Kinh.
  Nhưng hàng ngàn thiết bị vẫn còn hiệu lực và nhiều khả năng sẽ không bị xóa trước hạn chót ngày 13 tháng 8. Một mạng lưới phức tạp về các thỏa thuận cấp phép và hậu cần chuỗi cung ứng khiến cho gần như không thể biết liệu camera an ninh có thực sự được sản xuất tại Trung Quốc hay có chứa các thành phần vi phạm các quy tắc của Hoa Kỳ hay không.

  Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng Quốc gia, hay NDAA, trong đó phác thảo ngân sách và chi tiêu cho Bộ Quốc phòng mỗi năm, bao gồm một sửa đổi cho tài khóa 2019 nhằm đảm bảo các cơ quan liên bang không mua camera giám sát do Trung Quốc sản xuất. Việc sửa đổi chỉ ra Công ty Công nghệ Công nghệ Chiết Giang Dahua và Công ty Công nghệ Kỹ thuật số Hàng Châu Hikvision, cả hai đều gây lo ngại về an ninh với chính phủ và ngành công nghiệp giám sát của Hoa Kỳ.
  Hikvision được kiểm soát 42% bởi chính phủ Trung Quốc. Dahua, vào năm 2017, được công ty an ninh mạng ReFirm Labs phát hiện có camera có cửa sau bí mật cho phép những người không được phép xâm nhập vào chúng và gửi thông tin đến Trung Quốc. Dahua cho biết tại thời điểm đó họ đã khắc phục vấn đề và công bố một thông báo công khai về lỗ hổng này . Chính phủ Mỹ đang xem xét áp đặt các hạn chế hơn nữa bằng cách cấm cả hai công ty mua công nghệ Mỹ, những người quen thuộc với vấn đề này cho biết hồi tháng Năm.
  camera Hikvision


  Xem thêm>>>Lắp đặt camera trong nhà giá tốt nhất!

  “Video giám sát và thiết bị an ninh được bán bởi công ty Trung Quốc cho thấy chính phủ Mỹ để lỗ hổng đáng kể”, đại diện của Vicky Hartzler, một đảng Cộng hòa từ Missouri, người đã giúp cho biết dự thảo sửa đổi. Việc loại bỏ các camera sẽ đảm bảo rằng Trung Quốc không thể tạo ra một mạng lưới giám sát video trong các cơ quan liên bang, cô nói vào thời điểm đó.
  Dahua từ chối bình luận về lệnh cấm. Trong một tuyên bố của công ty, Hikvision cho biết họ tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành và đã nỗ lực để đảm bảo các sản phẩm của mình được an toàn. Một phát ngôn viên của công ty nói thêm rằng chính phủ Trung Quốc không tham gia vào các hoạt động hàng ngày của Hikvision. "Công ty độc lập trong kinh doanh, quản lý, tài sản, tổ chức và tài chính từ các cổ đông kiểm soát của nó," người phát ngôn nói.
  Bất chấp thời hạn sắp tới để đáp ứng NDAA, ít nhất 1.700 camera Hikvision và Dahua vẫn hoạt động ở những nơi chúng bị cấm, theo Forescout Technologies có trụ sở tại California, đã được một số cơ quan liên bang thuê để xác định hệ thống nào đang chạy trên mạng của họ.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!
  Last edited by smarthome; 03-06-2020, 06:20 PM.
Working...
X