Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Quy định số tầng xây nhà

Collapse
X
 
 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Quy định số tầng xây nhà

  Quy định số tầng xây nhà hiện nay là như thế nào? là vấn đề đang được có nhiều gia chủ quan tâm. Bài viết dưới đây Xây Dựng Sao Việt xin chia sẻ đến bạn quy định số tầng xây nhà trọn gói mới nhất 2020, chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp ích được cho những người đầu tư có kế hoạch xây căn nhà mới cho gia đình mình.  Quy định số tầng xây nhà

  + Trong tất cả trường hợp xây nhà phố liền kề, chủ đầu tư không được phép xây số tầng nhiều hơn 6 tầng. Đối với nhà ở trong các hẻm, có chiều rộng mặt tiền nhỏ hơn 6m, chủ nhà cũng không được phép xây dựng số tầng vượt quá 4 tầng.

  + Với trường hợp xây nhà ở liền kề nằm trong khu vực chưa có quy hoạch, chưa được phê duyệt thì chiều cao xây không được lớn hơn 4 lần chiều rộng căn nhà.

  + Đối với nhà ở theo một dẫy liền kề thì chiều cao số tầng chỉ được xây tối đa cao hơn 2 tầng so với chiều cao trung bình cả dẫy.

  + Chiều cao tầng nhà,số tầng thường được phép xây cao bao nhiêu còn phụ thuộc vào quy hoạch chung của mỗi khu vực. Với nhà có sân vườn thì chiều cao số tầng không được phép xây lớn hơn 3 lần chiều rộng của ngôi nhà.

  + Chiều cao của tầng trệt được hiểu là chiều cao được tính từ khoảng cách nền tầng 1 đến sàn tầng kế tiếp. Trong trường hợp nếu xây nhà 1 tầng thì chiều cao tầng trệt chính là chiều cao tính từ sàn tầng 1 tới đỉnh của mái nhà.
antalya escort
Working...
X