Việc lựa chọn đồ nội thất là vô cùng quan trọng, lựa chọn đồ nội thất phù hợp sẽ giúp không gian sống của bạn thêm lý tưởng. Rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi với câu hỏi không biết bố trí đồ nội thất làm sao để phù hợp với không gian sống. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn nội thất cho một số không gian:

#Chọn đồ nội thất cho phòng khách

Phòng khách chính là tâm điểm của cả căn nhà. Bước vào một căn nhà điều bạn chú ý đầu tiên chắc chắn sẽ là phòng khách. Đây là nơi tiếp khách, cũng là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, nơi gắn kết tất cả các thành viên trong gia đình lại với nhau. Do đó, không gian nơi phòng khách thường được mọi người chú trọng về tính thẩm mỹ nhất.

#Chọn đồ nội thất cho phòng ngủ

Sau như giờ làm việc căng thẳng thì phòng ngủ chính là không gian nghỉ ngơi và thư giãn mà bất kì ai cũng muốn đắm chìm. Chính vì vậy việc lựa chọn đồ nội thất cho phòng ngủ cũng có rất nhiều vấn đề cần phải lưu tâm. Nên lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, mang tới sự thoải mái và bình yên cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

#Cách chọn nội thất cho phòng bếp

Chắc hẳn đối với chị em phụ nữ thì phòng bếp sẽ là căn phòng quan trọng và được ưu ái nhất. Bởi đây là nơi các chị em thể hiện niềm đam mê nấu nướng, nơi các chị em tâm huyết chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Đây cũng là tiếp thêm năng lượng cho cả gia đình.

.

BA design - Design with details

info.kientrucba@gmail.com

https://ba-design.vn

Hotline: 0931 570 579

Hà Nội: 52 Lê Văn Lương, Thanh Xuân

Hải Phòng: 651 Ngô Gia Tự, Hải An