Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Thắc mắc về MS Projest

Collapse
X
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • #31
  Ðề: Thắc mắc về MS Projest

  Tôi thấy các ông tranh cãi thật vớ vẩn ! Đã là ksxd rồi mà còn tranh luận như vậy thật buồn cười quá. Cái phần mềm nó chỉ là công cụ hỗ trợ người kỹ sư trong công tác quản lý mà thôi, vấn đề là ai có điều kiện học được sâu thì tốt quá rồi, còn ai chưa có điều kiện được học thì hỏi han tham khảo bạn bè, anh em trên diễn đàn thì mới vỡ ra chứ! Chả có ai biết được hết, giỏi được hết cả đâu mà các ông cứ so bì kiểu như vậy. Tôi thấy trong diễn đàn toàn người "cao thủ" quá, thật không hổ là KSXD, thế việc quái gì phải so bì làm gì nhỉ, tôi thấy cái nghề này vất vả và bèo bọt thật, nhưng về kiến thức, hiểu biết của KSXD còn hơn gấp tỷ lần bọn làm ngành khác đấy, các ông ạ. Chả biết các ông thế nào chứ tôi đi làm, trong quan hệ người ta nể nghề của mình lắm đấy (chỉ cái thu nhập không dám huyênh hoang mà thôi). Cảm ơn ông Mobius nhé, tôi thử load nó về xem sao.

  Comment


  • #32
   Ối giồi ôi !!!

   Nói như đúng rồi !

   Cả tập đoàn Microsoft nó to đầu design ra cái MSPROJECT là đỉnh của nó đấy !

   Em xài cái này lâu rùi. Export, import with date, line, barstyle and column, text style and critical path v.v... export được hết. Có điều bị giới hạn Memory. Nhiều Taskname quá thì bạn phải... nối biểu đồ trong CAD. To tay 1 chút ! Có tý trình CAD là xong !

   Tôi đang xúc tiến giục bác Dũng ì-mai hay là têlê sang bên Sinh Tơn để bảo nó fix lỗi thì bác Dũng gặp trục trặc. Tiếc là đến giờ lỗi đó phẫn chưa Fix được. Thôi thì ngồi chờ New version !
   ---------------------------------------------------------------
   Em dang xài MsProject98, CAD14 New release+office 97+Windows98 (licensed! ) bác nào có gì mới hơn thì chia sẻ nhá !

   Tây Nguyên xa xôi vẫn mua bản quyền !!!!

   Comment


   • #33
    Ðề: Thắc mắc về MS Projest

    Chào bạn Nokia9210i...!
    Mình rất khâm phục bạn. Vì bạn quá thông minh và tài giỏi...???
    Chúc bạn thành công!

    Comment


    • #34
     Ðề: Thắc mắc về MS Projest

     Nguyên văn bởi mobius View Post
     Thực ra khi làm một tiến độ, người lập tiến độ cần rất nhiều thông số và các điều kiện biên. Hai bản tiến độ cho cùng một công trình có kết cấu giống hệt nhau nhưng chắc chắn sẽ khác nhau vì những điều kiện biên ràng buộc, đôi khi bạn sẽ thấy một số điều ngớ ngẩn trên tiến độ nhưng khi nhìn kỹ nó hoàn toàn không ngớ ngẩn chút nào cả. Hiện tại để đánh giá tiến độ tốt hay là xấu không hề có những tiêu chí cụ thể. Một ai đó đưa bạn một bản tiến độ thì bạn thấy nó cũng bình thường và chả có gì đáng nói đâu. Nếu bạn muốn thực hành tốt thì tôi khuyên bạn nên đọc những bản ví dụ của Microsoft Project (phần template - Bạn phải cai full thì mới có phần này) bạn sẽ thấy cách Microsoft project làm việc. bạn có thể post lên đây một bản tiến độ mà bạn làm, một số điều kiện biên bạn giả định, tôi sẽ cố gắng trong khả năng kiến thức của mình đánh giá lại bản tiến độ đó.
     Chào bạn Mobius, mình đang nghiên cứu lập tiến độ hàng rào Khu nhà vườn ở Bến Lức bằng MS Project, hiện đã xong phần tiến độ, đang chờ thi công. Mình muốn tham khảo và được bạn đánh giá về bảng tiến độ của mình.
     Đây là file bảng tiến độ mình vừa làm xong và chờ duyệt chuẩn bị thi công.
     Các bạn khác xem xong nhớ cho mình ý kiến nhé, messenger của mình: lacthan9999@yahoo.com
     Attached Files
     Last edited by lacthan; 18-09-2010, 07:07 PM.

     Comment

     Working...
     X