Thiet ke khung ngang nha cong nghiep 1 tang lap ghep!Tui vua nhan do an hom nay ma khong co tai lieu hic!Ai co cho tui voi!
QUẢNG CÁO ĐẦU TRANG
Collapse
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Ai co 1 ban full cua do an BTCT so 2 khong?
Collapse
X
-
Ðề: Ai co 1 ban full cua do an BTCT so 2 khong?
Xấu hổ quá, đồ án mới nhận chưa đọc đề mà đã xin bản mẫu, nên đổi cái topic thành "Những vẫn đề liên quan tới đồ án btct 2" còn hay hơnNguyên văn bởi NHT04X2Thiet ke khung ngang nha cong nghiep 1 tang lap ghep!Tui vua nhan do an hom nay ma khong co tai lieu hic!Ai co cho tui voi!
-
Ðề: Ai co 1 ban full cua do an BTCT so 2 khong?
tham khảo xin file mlafm gì, nên nêu lên những khó khăn rồi anh em giải đápNguyên văn bởi NHT04X2Ac tui chi dung de xem cach lam va tham khao thoi!Chu co dinh edit dau!Sao bac lai noi the chu?"Imagination is more important than knowledge" ALBERT EINSTEIN
Ghi chú
-
Ðề: Ai co tai lieu ve cau kien chiu nen cuc bo ko cho tui voi!
chắc là thông hết rồi nên im re luôn chứ gìNguyên văn bởi NHT04X2Cam on cac pac nhieu
đồ án mẩu thì không có nhưng có sách hướng dẫn bán đầy ngoài tiệm kìaTÌNH YÊU HẠNH PHÚC VÀ SỰ NGHIỆP THÀNH ĐẠT
Ghi chú
-
Ðề: Ai co 1 ban full cua do an BTCT so 2 khong?
Các anh có thể chỉ dùm em cách tính chiều dày sơ bộ của sàn hành lang khi không có dầm côngxon đỡ không ạ ? CÓ nghĩa sàn đấy là phần nối dài của sàn phòng thôi ấy ạ ?
Cả cách chọn chiều dạy sàn mái nữa ạ
Ghi chú
-
Ðề: Ai co 1 ban full cua do an BTCT so 2 khong?
Mình củng đang học năm 4, theo mình hiểu thì coi sàn như dầm côngxon ( với b = 1m) với sơ bộ chiều dày sàn bằng với sàn trong phòng! tăng cường thêm thép chịu lực! với L cở 1m trở lại chắc ok!?Nguyên văn bởi Romeo_09Các anh có thể chỉ dùm em cách tính chiều dày sơ bộ của sàn hành lang khi không có dầm côngxon đỡ không ạ ? CÓ nghĩa sàn đấy là phần nối dài của sàn phòng thôi ấy ạ ?
Cả cách chọn chiều dạy sàn mái nữa ạ
Ghi chú
Quảng cáo cuối trang
Collapse

Ghi chú