Thông báo

Collapse
No announcement yet.

học ielts ở đâu cho tốt ?

Collapse
X
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • học ielts ở đâu cho tốt ?

  Thầy Andy đã từng dạy IELTS tại ACET trong 2 năm. Hiện tại, chúng tôi đang mở 1 số lớp luyện thi IELTS dài hạn trong khoảng 2,5 tháng/ khóa cũng như cấp tốc cho các bạn có nhu cầu học và thi ngay trong khoảng 1 tháng. Chương trình học của lớp cấp tốc và dài hạn cơ bản là giống nhau nhưng lớp cấp tốc sẽ học nhiều buổi hơn cũng như theo 1 thời gian biểu chặt chẽ hơn trong việc giao và hoàn thành bài tập về nhà. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những lớp Pre-IELTS dành cho những bạn có nhu cầu ôn thi dài hạn hơn và vững hơn về kiến thức nền trước khi học luyện thi IELTS.

  LỚP IELTS CẤP TỐC

  Lớp cấp tốc buổi sáng được tổ chức vào sáng thứ 2, 3 , 5, 6 từ 8.30am đến 11.30am.
  Lớp buổi chiều sẽ được tổ chức vào chiều thứ 2, 3, 5,6 từ 1.30pm đến 4.30pm.

  Mỗi khóa kéo dài 60h, như vậy là toàn khóa học sẽ kéo dài khoảng hơn 1 tháng. Học phí sẽ là $300/ khóa.Cách dậy của giáo viên sẽ tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng nói và viết ở trên lớp, còn kỹ năng nghe và đọc chúng tôi sẽ tập trung vào dạy kỹ năng trên lớp và gửi bài thực hành về nhà cho các bạn để tiết kiệm thời gian "chết" trong việc nghe băng và đọc bài trên lớp. Bài thực hành về nhà sẽ được chữa cũng như góp ý cẩn thận vào buổi học hôm sau. Cách dậy này giúp các bạn nâng cao tối đa những kỹ năng trong việc làm bài nói và viết - những kỹ năng được cho là còn hạn chế của sinh viên nước ngoài trong việc học tiếng Anh.
  Những bài giảng trên lớp được trình bày cô đọng, dễ hiểu và dễ tiếp thu để các bạn có thể đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Đặc biệt chúng tôi có những buổi dạy phát âm và phản xạ giúp các bạn khắc phục những lỗi phát âm cơ bản cũng như những bài thực hành tạo phản xạ nói nhanh cũng như tự tin hơn.
  Các bạn cũng sẽ được làm 1 bài thi với toàn bộ các kỹ năng vào cuối khoá và sẽ được giáo viên chấm thi chấm trực tiếp. Theo đó sẽ giảm thiểu được tối đa các trường hợp phải thi nhiều lần tại các trung tâm tổ chức thi do không nắm được số điểm hiện tại cũng như cách khắc phục các yếu điểm trong quá trình làm bài.

  LỚP LUYỆN THI IELTS DÀI HẠN

  Về cơ bản thì cách học và học phí cũng tương tự như lớp cấp tốc, dành cho các bạn không cần thi gấp. Lớp học cũng được tổ chức trong 60h, nhưng ngày và giờ học trong 1 tuần ít hơn so với lớp dài hạn. Hiện chúng tôi đang có các lớp vào:

  Tối thứ 2 và thứ 6: từ 6pm đến 9pm
  Tối thứ 3 và thứ 5: từ 6pm đến 9pm

  Các lớp dài hạn có lợi thế hơn về thời gian nên thời gian tự học ở nhà cũng như làm bài tập sẽ dài hơn so với lớp cấp tốc, dành cho các bạn không cần thi gấp trong 2 tháng và phải đi làm vào giờ hành chính.

  PRE_IELTS

  Cách học và chương trình học có khác biệt so với các lớp IELTS do chương trình học chủ yếu tập trung vào nâng cao kiến thức nền cũng như củng cố các kỹ năng về từ vựng và ngữ pháp giúp cho các bạn sinh viên có nền kiến thức vững chắc trước khi vào học lớp IELTS. Lớp Pre-ELTS hiện nay được tổ chức 4 buổi/tuần, mỗi buổi học trong 3h và khóa học kéo dài 100h. Học phí cho khoá học PRE_IELTS là $450.

  Ở khoá học này, chúng tôi tập trung vào cả 4 kỹ năng để giúp các bạn làm quen sâu hơn với 1 số chủ đề mang tính học thuật của những topic hay được thi trong IELTS . Do vậy lượng bài tập và từ vựng cho khóa học là tương đối nhiều nhưng cũng không quá khó để các bạn có thời gian tự học và tự luận.

  Lớp buổi chiều sẽ được tổ chức vào chiều thứ 2,3,5,6 từ 1.30pm đến 4.30pm.
  Lớp buổi tối sẽ được tổ chức vào tối các thư 2,3,5,6 từ 6pm đến 9pm.


  YÊU CẦU CHUNG

  Để tiện cho chúng tôi trong việc đánh giá trình độ cũng như những kỹ năng cần nâng cao của các bạn, chúng tôi rất mong các bạn làm bài thi kiểm tra đầu vào để xác định trình độ cũng như được tư vấn về lớp học phù hợp nhất cho các bạn. Bài thi kiểm tra đầu vào là miễn phí và được chính thầy Andy phỏng vấn và đánh giá. Mời các bạn liên hệ với Nga 0904366948 để sắp xếp lịch kiểm tra hoặc e-mail cho chúng tôi tại địa chỉ thư trinityvn1@gmail.com.

  Andy
  ________________________________________

 • #2
  Ðề: học ielts ở đâu cho tốt ?

  ở lớp ielts của mình, cô Contessa đưa ra những mẹo làm bài ielts rất hiệu quả

  Comment


  • #3
   Ðề: học ielts ở đâu cho tốt ?

   mình học tại GLN, thầy giáo của mình đưa ra những mẹo làm bài ielts ngắn gọn mà dễ hiểu

   Comment


   • #4
    Ðề: học ielts ở đâu cho tốt ?

    đối với mình, việc giáo viên luyện thi ielts đưa ra những mẹo giúp học viên làm bài thi tốt là cần thiết, giáo viên dạy ielts tại GLN thì nhiệt tình hơn.

    Comment


    • #5
     Ðề: học ielts ở đâu cho tốt ?

     Học ielts rất vất vả, mình cần sự tập trung cao độ, giáo viên của mình tại GLN đã giúp đỡ mình rất nhiều, giờ học hiệu quả mà cũng không quá căng thẳng.

     Comment


     • #6
      Ðề: học ielts ở đâu cho tốt ?

      Để tìm được một khóa học ielts tốt là không đơn giản, mình đã học ielts ở nhiều nơi nhưng kết quả không khả quan cho lắm, hiện nay mình đang học ielts tại GLN, lớp do cô Tes dạy, mình thấy kiến thức của mình còn yếu nhiều & cần được bổ sung, nhất là về phần phát âm chuẩn.

      Comment


      • #7
       Ðề: học ielts ở đâu cho tốt ?

       Có nhiều lớp ielts chất lượng được mở ra, và mình cũng đã có nhiều bài học về các lớp đó, học nhiều nhưng vào đầu chẳng đáng được bao nhiêu, bây giờ mình đang học lớp thầy Scott ở GLN Nguyễn Thị Định thì thấy rằng kiến thức của mình vẫn còn thiếu nhiều quá, cần thêm thời gian để tập trung cao độ & khai thác được giờ học hiệu quả hơn.

       Comment


       • #8
        Ðề: học ielts ở đâu cho tốt ?

        mình đã tự luyện nói ielts được một thời gian bằng băng đĩa, nhưng cảm thấy chưa thực sự hiệu quả, thậm chí mình còn tự ghi âm vào điện thoại để phát hiện ra giọng nói của mình, nhưng nghe lại vẫn thấy giọng mình quê quá, bây giờ mình đang phải đăng ký lớp học 1 thầy 1 trò tại GLN để nhờ giáo viên chỉnh sửa giúp mình cách phát âm.

        Comment


        • #9
         Ðề: học ielts ở đâu cho tốt ?

         Trung tâm dạy ielts thì nhiều nhưng để tìm được trung tâm luyện ielts tốt, chuyên sâu thì hầu như không có, tại Hà Nội thì có GLN Ielts Review Center là chuyên về luyện thi ielts thôi, nhưng ở HCM thì chưa có trung tâm nào như thế cả.

         Comment


         • #10
          Ðề: học ielts ở đâu cho tốt ?

          mình đã từng học một số lớp ielts ở Hà Nội, giáo viên luyện thi ielts thì nhiều nhưng giáo viên dạy ielts tốt thì rất hiếm, cái cách mà Contessa truyền đạt lại cho học viên khiến mình thấy học ielts đơn giản hơn, mà cô chỉ có dạy 60h một khóa thôi, nên phần lớn mình phải dành thời gian tự học ở nhà.

          Comment


          • #11
           Ðề: học ielts ở đâu cho tốt ?

           Mỗi người có một cách học ielts khác nhau, mình thì cố gắng nghe thật nhiều những hội thoại trong phim & nắm được nội dung của phim đó, có những bộ phim mình xem đi xem lại nhiều lần, hôm vừa rồi thi thử ielts tại GLN, mình được 6.5 rồi, mình đang cần 7.0 nên mới đăng ký lớp thầy Scott sắp khai giảng vào cuối tháng này.

           Comment


           • #12
            Ðề: học ielts ở đâu cho tốt ?

            những lớp kỹ năng ielts mở ra như nấm, tìm được một lớp học chất lượng quả thật là khó khăn, mình cũng băn khoăn khi bạn bè giới thiệu đến lớp cô Contessa vì cô là người Philipin nên mình cũng không thiện cảm cho lắm, bây giờ khi học cô thì mới thấy kiến thức cô truyền đạt là cần thiết, lớp học của cô tâm lí không quá căng thẳng mà hiệu quả

            Comment


            • #13
             Ðề: học ielts ở đâu cho tốt ?

             đúng là tìm đc lớp học iels tốt cũng ko dễ. nhưng tớ thấy học lớp luyện thi ielts của cô Lêna chỗ 36 phố đại an ở gần trường kiến trúc hà nội hay.Cô dạy nghiêm túc lắm có thi học trình đàng hoàng, mà lại còn có thi lại nữa chứ.học ở đấy ko chăm cũng phải chăm, đc cái học rất sướng.mà so với học acet, thì học ở đây rẻ hơn nhiều mà hiệu quả hơn.chẳng tội gì mà học mấy cái trung tâm đấy cả. quan trọng là chất lượng thôi

             Comment


             • #14
              Ðề: học ielts ở đâu cho tốt ?

              ý!bạn cũng học lớp cô Lêna rồi à.t cũng học ở đấy rồi.công nhận là cô dạy hay thật.lại nghiêm khắc nên mình cũng siêng hơn.hehe.,mà cô đi nhiều nơi từ nhật đến mỹ nên cũng có nhiều kinh nghiệm chia sẻ cho bọn mình và giúp mình biết cái gì cần phải định hướng lại.ko bit tại t hợp hay sao mà thấy học rất vào^^

              Comment

              Working...
              X